M88 Msports | เจ้ามือพนันกีฬาที่โดดเด่น | 200% โบนัส 28,088B

M88 Msports คลับที่นำเสนอพนันกีฬาไลฟ์สด อีสปอร์ต & Virtual กว่า 1,302 คู่ ด้วยอัตราต่อรองคุ้ม ๆ พร้อมมอบโบนัส 200% สูงถึง 28,088B เข้าเล่นกีฬาทั้งหมดได้ตลอดเวลา

M88 ทางเข้า 1 M88 ทางเข้า 2 M88 ทางเข้า 3

ผู้ให้บริการ M88 Msports คือ?

ผู้นำด้านพนันกีฬา M88 Msports คือ คลับที่เปิดให้นักเดิมพันเข้ามาแทงพนัน Sports และกำหนดอัตราต่อรอง, ค่าน้ำที่เหมาะสมในกีฬาทั้ง 23 ประเภท อาทิเช่น เบสบอล, กอล์ฟ, ฟตบอลโลก, อมเริกันฟุตบอล, มวย ฯ อัพเดทตารางแข่งขัน 1,302 คู่ในแต่วัน ครบทั้งการแข่งขันสด, กีฬาเสมือนจริง และอีสปอร์ต พร้อมด้วยโบนัส 200% สูงสุด 28,088 บาทให้แก่สมาชิกใหม่

M88-Msports-12

มากไปกว่านั้นยังมีรูปแบบการเดิมพันให้เลือกเล่นทั้งบิลเดี่ยว และสเต็ป ปรับยอดบิลรวดเร็วหลังการแข่งขันจบ อัตราการจ่ายจะให้ตามค่าน้ำที่นักเดิมพันเลือกไว้ ที่สำคัญสามารถขายบิลเดิมพันในช่วงที่เกมยังไม่จบได้ หากว่าโอกาสที่จะชนะเดิมพันมีน้อย เพียงแต่ราคาที่ได้อาจไม่เท่าทุน ถือว่าคลับ M88 Msports ตอบโจทย์ในทุกด้านสำหรับคอกีฬาโดยเฉพาะ

ตัวเลือกเดิมพัน/ค่าน้ำประเภทต่าง ๆ

จัดเต็มทุกการเดิมพันที่ M88 Msports ด้วยการรับแทงประเภทเดิมพันมากกว่า +8 รายการ อาทิเช่น HDP, สูงต่ำ, ราคาพูล, ทายสกอร์, ทายผู้ชนะ ฯ จะแทงเต็มเวลา หรือครึ่งเวลาก็ได้ และยังมีค่าน้ำให้เลือกเล่นถึง 4 รูปแบบ ได้แก่ มาเลย์, ฮ่องกง, อินโด และทศนิยม ซึ่งแต่ละประเภทจะให้อัตราจ่ายต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้เล่นที่อันไหนจะมอบความคุ้มค่ามากกว่ากัน

M88-Msports-01

 • ราคา 1×2: เป็นการเล่นทายผลว่าในแมทช์นั้น ๆ ทีมไหนจะเป็นฝ่ายแพ้, ชนะ หรือจบเสมอ เช่น แทงชิงเต่า ไหหนิวว่าจะชนะในเกมนี้ หากชนะเดิมพันจะได้รับกำไร 1.63
 • แฮนดิแคป: อัตราต่อรองใน M88 ราคาบอลที่ให้เลือกแทงระหว่างทีมต่อ และทีมรอง เช่น แทงทีมรองเซี่ยงไฮ้ เจียติง ในราคา 0-0.5 ต้องจบชนะ หรือเสมอเท่านั้นถึงกินเต็ม 1.14
 • ราคาสูงต่ำ: เป็นการรวมผลสกอร์ของทั้งสองทีมว่าจะจบที่เท่าไหร่ เช่น เล่นสูงคู่ เซี่ยงไฮ้ เจียติง กับ ส่านซือ ฉางอัน ในราคาบอล 3 หากจบเกมรวมลูกยิง 4 ประตูขึ้นไปชนะเดิมพัน 0.41 ทันที
 • ทายสกอร์: คือ การแทงพนันว่าในคู่แข่งนั้น ๆ จะจบสกอร์รูปแบบไหน เช่น 1-0, 2-1, 3-2 เป็นต้น เปิดให้เล่นทั้งแบบเต็มเวลา และครึ่งเวลา
 • ทายผู้ชนะ: คือ การทายผลว่าในลีกกีฬาทีมชาติ หรือสโมสรไหนจะเป็นแชมป์ เช่น ทายผลว่าผู้ชนะบอลโลกจะเป็นทีมบราซิล หากประกาศผลหลังจบการแข่งขันแล้วชนะจริงก็จะได้รับกำไรจากค่าน้ำที่เดิมพันไว้
 • 1×2 ดับเบิ้ลแชนส์: ทายผลชนะ, แพ้, เสมอในคู่ที่เลือก โดยเปิดแทงเต็มเวลา/ครึ่งเวลา โดยเดิมพันเต็มเวลาได้อีก 1 ต่อ เมื่อชนะเดิมพันก็จะได้กำไรเป็น 2 เท่า
 • ประตูแรก/ประตูสุดท้าย: เป็นการทายผลในคลับ M88 Msports ว่าทีมไหนจะเป็นคนยิงประตูแรกได้ และยิงประตูปิดเกมในแมทช์นั้น ๆ
 • ค่าน้ำ IND: จะมีให้เลือกระหว่างน้ำดำ, แดง หากเล่นน้ำดำชนะได้เงินตามอัตราค่าน้ำ แต่แพ้จะเสียเท่าทุน ส่วนน้ำแดงเมื่อชนะจะได้เท่าทุน หากแพ้จะเสียตามอัตราค่าน้ำ เช่น แทงน้ำดำ 1.41 ที่ 100 บาท ถ้าชนะได้ 141 บาท แต่เล่นเสียขาดทุนเต็ม 100 บาท
 • ค่าน้ำ HK: เมื่อชนะจะได้เงินเต็มอัตราค่าน้ำ หากแทงเสียจะขาดทุนเต็มเงินเดิมพัน เช่น แทงค่าน้ำฮ่องกง 1.24 ที่ 100 บาท ชนะพนันได้ 124 บาท ถ้าแพ้เสีย 100 บาทเท่าทุน
 • ค่าน้ำ MY: จะมีค่าน้ำดำ/แดงเหมือนกับอินโด แต่การจ่ายกำไรต่างกัน น้ำดำมาเลย์เมื่อชนะจะได้ตามค่าน้ำ หากแพ้เสียเต็ม ส่วนน้ำแดงหากชนะได้เต็ม พนันแพ้เสียตามอัตราค่าน้ำ เช่น แทงน้ำแดง -0.82 ที่ 100 บาท ชนะได้เต็ม 100 บาท หากแพ้เสียแค่ 82 บาทตามค่าน้ำที่เล่น
 • ค่าน้ำ DEC: หรือเรียกว่าค่าน้ำยูโรจะเล่นเหมือนค่าน้ำ HK เพียงรูปแบบค่าน้ำต่างกัน หากชนะก็ได้เต็มอัตรา แต่หากแพ้ก็เสียเงินเต็มเช่นกัน

วิธีเข้าเดิมพัน M88 Msports สำหรับมือใหม่ – 3 ขั้นตอน

ถึงแม้จะเข้าดูการแข่งขัน และเช็คอัตราต่อรองต่าง ๆ ได้แต่หากยังไม่ได้ไปเว็บพนันออนไลน์ M88 สมัครสมาชิก หรือเข้าสู่ระบบก็จะทำการวางเดิมพันในคลับ M88 Sports ไม่ได้ และมือใหม่หลายท่านที่ไม่ชินกับหน้าอินเทอร์เฟซเว็บไซต์ก็ทำตามขั้นตอนที่มีให้ โดยสอนตั้งแต่การล็อคอินไปจนถึงการเปิดบิลพนันที่ใช้เวลาไม่ถึง 2 นาทีก็สำเร็จ และรอลุ้นผลการแข่งขันกันได้เลย

ขั้นตอนที่ 1: ล็อคอินเว็บ M88 ไปที่ “M Sports”

อันดับแรกให้ท่านเปิดหน้าเว็บ M88 บนอุปกรณ์ที่ใช้งานประจำ ไม่ว่าจะเป็น PC หรือมือถือก็ได้ จากนั้นก็ทำการใส่ข้อมูลชื่อผู้ใช้งาน และพาสเวิร์ด เพื่อเข้าสู่ระบบเข้าไปเลือกผู้ให้บริการ M88 MSports และค้นหารายการแข่งขันในวิธีการถัดไป

M88-Msports-02

 • (1) คลิกปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” กรอกข้อมูลยูสเซอร์เนม และรหัสผ่านให้ครบถ้วน
 • (2) วางเม้าส์ที่เมนู “กีฬา” จะมีหน้าต่างผู้ให้บริการกีฬาทั้งหมดใน M88 ขึ้นมา
 • (3) คลิกที่เจ้ามือ “M Sports” ในตัวเลือกอันดับแรก พร้อมเข้าไปเลือกลีกแข่ง

ขั้นตอนที่ 2: เลือกลีกการแข่งขันฟุตบอลที่สนใจ

สำหรับผู้ให้บริการ M88 MSports ที่นำเข้าลีกการแข่งขันมากกว่า +20 รายการให้สมาชิกได้เข้าไปเลือกเดิมพัน โดยรวบรวมรายการแข่งขันไว้ในกลุ่มเดียว เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา และทำให้ประหยัดเวลาในการเลือกเปิดบิลในกีฬาชนิดอื่น ๆ

M88-Msports-03

 • (1) เลือกเมนูกีฬา “ฟุตบอล” หรือจะเป็นกีฬาที่สมาชิกอยากเดิมพันก็ได้
 • (2) คลิก “เลือกลีก” ระบบจะลิสต์รายการลีกทั้งหมดให้อัตโนมัติ และติ๊ก “เลือกทั้งหมด” ที่มุมบนซ้ายมือ
 • (3) จากนั้นกดปุ่ม “ไป” รอระบบประมวลผลใน 3 วินาที รายการที่เลือกไปจะอยู่หน้าไทม์ไลน์ทันที

ขั้นตอนที่ 3: เปิดบิลพนัน M88 Sports พร้อมรับกำไร!

เมื่อค้นหาทีมแข่งขันที่ชื่นชอบได้แล้วก็มาลองเช็คอัตราต่อรองที่คาดว่าจะชนะเดิมพันได้ โดยคลิกที่ค่าน้ำ และบิลเดิมพันจะขึ้นให้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการ โดยเริ่มขั้นต่ำที่ 25 บาท ไม่ว่าจะเป็นบิลเดี่ยว หรือบิลสเต็ป และระบบจะคำนวณกำไรเมื่อแทงชนะให้สมาชิกได้ทราบกัน

M88-Msports-04

 • (1) ในตัวจะเลือกเล่นราคา 1×2 และแทงว่าทีมซรีนิดี และ ทีอาร์เอยูจัจบเสมอที่ค่าน้ำ 3.85
 • (2) ใส่เงินเดิมพันขั้นต่ำ “25 บาท” หรือมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับเงินทุนของสมาชิก
 • (3) เช็คความถูกต้อง และคลิกปุ่ม “คิดตั๋วเดิมพัน” การเปิดบิลพนันที่ M88 MSports สำเร็จแล้ว!

หมายเหตุ: ต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วย M88 โปรโมชั่นที่แจกโบนัสกว่า 28,088 บาท ปรับยอดเครดิตภายใน 5 นาที ก็สามารถเข้าไปร่วมสนุกกับกีฬาทุกประเภทในคลับ M88 MSports ตลอด 24 ชม. ไม่จำกัด!

5 อันดับกีฬา M88 Msports ที่กำลังมาแรงในปี 2022

แนะนำ 5 อันดับกีฬายอดนิยมที่สมาชิก M88 ไทย เดิมพันมากที่สุด และกลังเป็นที่พูดถึงในขณะนี้ ซึ่งก็คงไม่พ้นฟุตบอลโลกที่แฟน ๆ ลุ้นผลติดขอบสนาม ไหนจะกีฬาอีสปอร์ต, สนุกเกอร์, อเมริกันฟุตบอล และ e-Bashetball ที่มาในรูปแบบอนิเมชั่นสมจริง การันตีคุณภาพอัตราการจ่าย และขั้นต่ำเดิมพันที่ไม่สูงไม่ว่าสมาชิกคนไหนก็ร่วมสนุกได้แม้มีเงินทุนต่างกัน

#1. ฟุตบอลโลก M88 Msports – จุใจไปกับอัตราต่อรองกว่า 384 รูปแบบ

M88-Msports-05

เรียกว่าเป็นการแข่งขันที่กำลังมาแรงใน M88 MSports อย่างฟุตบอล World Cup 2022 ที่ประเทศกาตาร์ เปิดแทงบอลออนไลน์ M88 ในประเภทเดิมพันกว่า 384 รายการทั้งแฮนดิแคป, ทายผลสกอร์, สูงต่ำ, ทายจำนวนประตูคู่/คี่ ฯ และมอบค่าน้ำสูงถึง 300 เท่าของเงินเดิมพัน แถมยังอัพเดทตารางแข่งตรงเวลาไม่พลาดทุกการแข่งแน่นอน เริ่มขั้นต่ำเพียง 25 บาท สูงสุด 510,887 บาท

#2. อีสปอร์ต M88 Msports – นำเข้าทัวร์นาเม้น 30 รายการระดับโลก

M88-Msports-06

เข้าสู่เทคโนโลยีที่พนันเกมออนไลน์ก็สร้างกำไรได้มหาศาลกับ Esports ที่ผู้ให้บริการนำเข้าลีกการแข่งขันจากทั่วโลกกว่า 30 ทัวร์นาเม้น ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ Dota 2, LOL, Csgo, King of Glory และ Valorant ซึ่งสามารถเดิมพันในรูปแบบแฮนดิแคป, มันนี่ไลน์ และสูงต่ำ โดยให้ค่าน้ำที่คุ้มค่า เริ่มเดิมพันที่ 25 บาท สูงสุด 1,3,570 บาท เปิดรับแทงทั้งเต็มเวลา และครึ่งเวลา

#3. รักบี้ M88 Msports – กีฬายอดนิยมที่มอบค่าน้ำสูงถึง 901 เท่า!

M88-Msports-07

สำหรับกีฬารักบี้ M88 ที่ได้รับความนิยมในฝั่งตะวันตก รวมไปถึงประเทศไทยที่มีนักเดิมพันเข้าร่วมสนุกเป็นอันดับต้น ๆ โดยจะมีแค่รูปแบบการเดิมพันทายผลผู้ชนะเท่านั้น แต่ทว่ากลับให้ค่าน้ำสูงสุด 901 เท่าของเงินเดิมพัน ลงทุนหลักสิบแต่ได้กำไรหลักหมื่นเลยทีเดียว และหน้าอินเทอร์เฟซจัดเป็นระเบียบบ ใช้งานง่าย เริ่มขั้นต่ำไม่แรงแค่ 25 บาท สูงสุด 5,211 บาท

#4. สนุกเกอร์ M88 Msports – อัทเดทผลทันใจ จบเกมปรับบิลทันที

M88-Msports-08

มาต่อกันที่กีฬาสนุกเกอร์ในคลับ M88 MSports ที่สามารถเล่นได้ทั้งบิลเดี่ยว และสเต็ป โดยมีประเภทเดิมพันยอดนิยมอย่าง HDP เต็มเวลา และแบบเฟรม, ราคาสูงต่ำ ทางผู้ให้บริการได้มีการอัพเดทการแข่งขันแบบเรียลไทม์ แจ้งสกอร์ชัดเจน รวมไปถึงเวลาที่เริ่มการแข่งขัน เพื่อที่สมาชิกจะไม่พลาดทุกคู่ แถมยังให้ค่าน้ำที่คุ้มค่าแก่การลงทุน เปิดบิลขั้นต่ำ 25 บาท สูงสุด 5,211 บาท

#5. e-Basketball M88 Msports – ไลฟ์สดระดับ HD, ภาพเสมือนสมจริง!

M88-Msports-09

นักเดิมพันที่กำลังมองการการเดิมพันที่ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีก็รู้ผล ต้องไม่พลาดกับ e-Basketball ที่มาในรูปแบบอนิเมชั่น 3D สวยงาม ให้เสียงประกอบสมจริงเหมือนเข้าไปเชียร์ถึงขอบสนาม มาพร้อมกับ 2 ตัวเลือกเดิมพัน ได้แก่ แฮนดิแคป, สูงต่ำ พร้อมอัพเดทสกอร์ต่อนาทีให้สมาชิกได้ติดตามกัน โดยเริ่มขั้นต่ำที่ 25 บาท สูงสุด 5,211 บาทในทุกบิล

บทสรุป

ห้ามพลาดเด็ดขาดกับผู้ให้บริการกีฬาระดับโลกอย่าง M88 MSports ที่มอบอัตราต่อรองหลากหลายรูปแบบ และค่าน้ำสุดคุ้มค่าที่สามารถสร้างกำไรให้นักเดิมพันมหาศาล และวิธีวางเดิมพันไม่ยุ่งยาก แถมยังเพิ่มทุนด้วยการรับโปรโมชั่น 200% สูงสุด 28,088 บาท เข้าไปวางเดิมพันกีฬาที่ชื่นชอบได้ตลอด 24 ชม. ที่ M88 เว็บพนันออนไลน์ชั้นนำในไทย