Fun88 Cricket – สมัครเดิมพัน & รับโบนัส 150% สูงสุด 3,000 บาท

เรียนรู้กติกาเดิมพัน Fun88 Cricker อีกหนึ่งกีฬายอดฮิตที่เปิดให้เล่นทุกวัน เริ่มขั้นต่ำบิลละ 30B ผู้เล่นใหม่เข้าเล่นครั้งแรก รับโบนัส 150% สูงสุด 3,000B ได้ทันที!

Fun88 ทางเข้า #1 Fun88 ทางเข้า #2 Fun88 ทางเข้า #3

กฎกติกา /ประเภทเดิม Fun88 Cricket

Fun88 Cricket คือชนิดการเดิมพันกีฬาออนไลน์ ที่รูปแบบของการแข่งขันนั้นมีลักษณะคล้ายกับเบสบอล โดยคริกเก็ตได้รับความนิยมอย่างมากในอินเดีย ซึ่งแม้จะไม่ฮอตในไทยมากนัก แต่ทาง Fun88 ก็มีให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาชนิดนี้ หรือเพียงอยากทดสอบความตื่นเต้นได้เล่นทุกวัน และในกติกาคริกเก็ตที่ Fun88 มีเพียงเลือกทีมแข่งขันที่คุณคิดว่าจะชนะให้ถูกต้องเท่านั้นเอง

อัตราต่อรองยอดนิยม

การแข่งขัน Fun88 Cricket จะยึดผลสกอร์อย่างเป็นทางของรายการต่าง ๆ ที่เปิดให้เล่นอย่างเสร็จสิ้น และในเรทราคาต่อรองที่ได้เปิดให้แทงจะเป็นราคาพูลที่ Fun88 โดยยกขอยกตัวอย่างก่อนนำท่านเข้าสู่ขั้นตอนพนันคริกเก็ตเงินจริง ดังนี้

Fun88-Cricket-01

  • เดิมพัน 1 – เป็นการแทงคริกเก็ตที่ฝั่งทีมชาติอินเดีย ซึ่งต้องชนะทีมชาติศรีลังกาเท่านั้น ผู้เดิมพันจึงจะได้รับกำไร ตามอัตราจ่าย 1.30 คูณกับยอดวางเดิมพัน
  • เดิมพัน 2 – เป็นการแทงคริกเก็ตที่ฝั่งของทีมชาติศรีลังกา โดยต้องชนะทีมชาติอินเดียเท่านั้น ผู้เดิมพันจึงจะได้รับในเรทจ่าย 3.42

3 ขั้นตอนการเดิมพัน Fun88 Cricket ได้เงินจริง!

นักพนันมือใหม่อาจจะยังไม่รู้จักการเล่นกีฬาคริกเก็ต(Cricket) ว่ามีวิธีการเล่นอย่างไร ขั้นตอนการเดิมพันที่ Fun88 ไทยแลนด์มีวิธีการเล่นกีฬาคริกเก็ตที่ไม่ยุ่งยาก เพราะกีฬาประเภทนี้มีขั้นตอนการเล่นที่คล้ายกับการเล่นกีฬาเบสบอล เพียงคุณต้องรู้จักกติกาและรูปแบบการแข่งขันให้ละเอียดถี่ถ้วน หลังจากที่ทำความรู้จักกับกติการับรองว่าคุณสามารถเข้าเล่นกีฬาคริกเก็ตได้อย่างแน่นอน

ขั้นตอนที่ 1: เข้าสู่ระบบ Fun88 ไปโหมดกีฬา

สิ่งแรกที่สมาชิกทุกท่านต้องทำทุกครั้งก็คือการล็อคอินเข้าสู่ระบบ ด้วยการใส่ข้อมูลผู้ใช้งานของคุณ เมื่อเข้าสู่หน้าหลักกีฬา Fun88 เรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถเลือกผู้ให้บริการพนันที่ต้องการร่วมสนุกกันได้เลย มีตัวอย่างดังต่อไปนี้

Fun88-Cricket-012

  • (1) กรอก Username และ Password ของคุณที่ใช้เข้าสู่ระบบให้เรียบร้อยและคลิกปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการใช้งาน
  • (2) เมื่อเข้าสู่ระบบเริ่มต้นการใช้งาน ให้คุณคลิกเลือกเมนู “กีฬา” และทำการเลือกผู้บริการที่คุณต้องการ จากตัวอย่างด้านบนคลิกไปที่ BTI กีฬา กดปุ่ม “เล่น

ขั้นตอนที่ 2: เลือกกีฬา “คริกเก็ต” และเลือกลีก

เมื่อคลิกเข้ามาในคลับกีฬาคริกเก็ตที่เลือกแล้ว คุณจะเห็นตารางการแข่งขันกีฬาคริกเก็ตในเว็บ Fun88 ทั้งรายการสดและล่วงหน้า และที่สำคัญคุณสามารถหาลีกการแข่งขันได้ตามต้องการ ให้ผู้เล่นทำตามภาพตัวอย่างเพื่อความเข้าใจมากขึ้น

Fun88-Cricket-03

  • (1) ผู้เล่นกดคลิกไปที่เมนูกีฬา “คริกเก็ต” จากนั้นกดไปที่ปุ่ม “เลือกลีก” ที่มุมขวาบนหน้าจอของคุณ ผู้เล่นจะเห็นว่ามีลีกให้คุณกดคัดเลือก
  • (2) จากนั้นก็ให้คุณกดคลิกไปตลาดการแข่งขัน ผู้เล่นจะเห็นว่ามีอัตราต่อรอง 1×2 ให้คุณเลือกวางเดิมพัน

ขั้นตอนที่ 3: ใส่เงินที่ราคาต่อรอง พร้อมลุ้นรางวัล!

จากนั้นเมื่อผู้เล่นได้คู่แข่งขันคริกเก็ตที่ต้องการจากตารางกีฬาในเว็บพนันออนไลน์ Fun88 แล้ว cotoeให้วิเคราะห์ข้อมูลสถิติของคู่แข่งขันที่อยากเสี่ยงลุ้นนั้น ๆ แล้วจึงเริ่มการคลิกเดิมพันด้วยใส่จำนวนเงินที่ต้องการ

Fun88-Cricket-04

  • (1) ตัวอย่างวางเดิมพันกีฬาคริกเก็ต (Cricket) ครั้งนี้เดิมพันไปที่ทีมออสเตเลีย 1×2 เรทค่าน้ำ 1.48 วางเดิมพันกีฬารักบี้ด้วยอัตราต่อรองหาผู้ชนะ 1×2
  • (2) จากนั้นให้คุณใส่เงินเดิมพันในช่องแถบซ้ายของหน้าจอได้เลยทันที และทำการคลิกไปที่ปุ่ม “วางเดิมพัน” หากทีมที่เลือกชนะก็ได้รับเงินเดิมพันเข้าบัญชีของคุณทันที

หมายเหตุ: สำหรับ Fun88 โปรโมชั่นสำหรับกีฬาคริกเก็ต 150% สูงสุด 3,000B นั้นยังรองรับและใช้กับกีฬาอื่น ๆ ทั้งบอล มวย รถแข่ง บาสเก็ตบอลที่ Fun88 ได้หมด ทำตามเงื่อนไขให้ครบเพื่อปลดล็อคโบนัส

บทสรุป

เชื่อว่าบทนี้ทำให้ผู้เล่นใหม่ที่อยากจะแทง Fun88 Cricket ได้ทราบวิธีการเข้าเดิมพันไปแล้วอย่างละเอียด แน่ว่ากติกา ราคาไม่ซับซ้อนอะไร แทงตามเรทพูลว่าใครชนะให้ถูก พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลทีมทั้งสองที่กำลังจะแข่งขันเท่านี้ก็มีสิทธิ์บวกบิลจากพนันคริกเก็ตแล้ว!