Dafabet VIP | เพิ่มสิทธิโบนัส & รางวัลสุดประทับใจ 24 ชั่วโมง

มาเพิ่มระดับการเป็น Dafabet VIP เพื่อครอบคลุมสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมาย ทั้งการจับสลากรางวัล, รับเงินไวกว่า, โต๊ะเดิมพัน VIP สุดล้ำ การสนับสนุนที่เหนือใคร 24/7

Dafabet ทางเข้า #1 Dafabet ทางเข้า #2 Dafabet ทางเข้า #3

Dafabet VIP คืออะไร?

คลับ Dafabet VIP คือ กลุ่มห้องพิเศษสำหรับสมาชิก Dafabet เว็บพนันออนไลน์ ที่มียอดฝากเดิมพันตามที่เว็บไซต์กำหนดในแต่ละเดือน และจะได้รับการเลื่อนขั้นตั้งแต่บรอนซ์ ไปจนถึงแพลตตินั่ม มาพร้อมรับการตอบแทนสุดพิเศษอย่าง แคชแบ็ค, โบนัส, สิทธิ์การเข้าใช้ระบบฝาก-ถอนเงินจำนวนที่สูง, เข้าเล่นเกมส์พิเศษ และโปรโมชั่นที่จะได้รับก่อนใคร แถมยังให้ยอดเยอะกว่าสมาชิกทั่วไป

Dafabet-VIP-01

เพราะรายการสมนาคุณที่คุ้มค่าคลับ Dafabet VIP จึงเป็นที่นิยมในหมู่นักเดิมพัน ไม่ว่าจะทำธุรกรรม หรือปรึกษาปัญหาการใช้งานเว็บไซต์ก็จะมีพนักงานคอยบริการส่วนตัวตลอด 24 ชม. ไม่ต้องรอคิวให้เสียเวลา เมื่อร่วมกิจกรรมสำหรับสมาชิกวีไอพีก็จะมีการแจกของขวัญสุดพรีเมี่ยมตลอดการแข่งขัน ถือว่าเป็นสิทธิประโยชน์ชั้นเยี่ยมมอบแก่ทุกท่านที่ไว้วางใจเดิมพันกับ Dafabet เสมอมา

รางวัลพรีเมี่ยม/สิทธิพิเศษ Dafabet VIP

เมื่อก้าวเข้าสู่ระบบ VIP สิทธิพิเศษที่ได้รับจะอนุมัติในทันที ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับอันดับของสมาชิกด้วยว่าจะอยู่ขั้นไหน เช่น บรอนซ์, ซิลเวอร์, โกลด์ และแพลตตินั่ม รับประกันความคุ้มค่ากับเงินคืนสูงสุด 10.88%, ทำธุรกรรมไม่จำกัดวงเงิน, ได้รับโบนัสพิเศษในทุกผลิตภัณฑ์ และฝาก-ถอนได้รวดเร็วกว่าเมมเบอร์ที่ไม่มีอันดับตลอดการเป็น Dafabet VIP

 • โบนัสคืนยอดเดิมพัน สมาชิก Dafabet VIP จะได้รับโบนัสคืนเงินเดิมพันสูงสุด 88% โดยไม่จำกัดยอดได้เสีย แถมแจกเป็นรายสัปดาห์ ครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์
 • สิทธิ์เข้าเล่นเกมส์พิเศษ สำหรับเกมส์พิเศษในที่นี้หมายถึงเกมพนันที่ไม่จำกัดวงเงิน สามารถวางเดิมพันไม่มีลิมิตแก่สมาชิก VIP เท่านั้น
 • โปรโมชั่นสำหรับ VIP – เว็บพนันดาฟาเบทจัด Dafabet โปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกวีไอพีที่มอบโบนัสเยอะกว่าผู้เล่นทั่วไป แถมยังมีโบนัสต้อนรับสำหรับผู้ที่เข้าสู่คลับ VIP
 • ทีมงานส่วนตัว เมื่อเริ่มต้นเป็นสมาชิกวีไอพี ท่านจะมีทีมงานส่วนตัวที่คอยดูแลประกบตลอด 24 ชม. คอยแก้ไขปัญหา และดำเนินการทำธุรกรรมให้
 • รับของรางวัล/ของขวัญในการแข่งขัน – ระบบ Dafabet VIP ได้จัดตั้งกิจกรรมให้ร่วมแข่งขันกัน โดยมีการแจกของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้เป็นของกำนัลแก่เมมเบอร์
 • อนุมัติฝาก-ถอนรวดเร็ว – เนื่องจากมีทีมงานส่นตัวแล้ว เมื่อท่านแจ้งรายการฝาก-ถอนเงินเข้าไป ทางระบบจะทำทรายการให้ทันที โดยไม่ต้องรอนาน แถมยังไม่จำกัดยอดต่อครั้งอีกด้วย

ระดับการไต่ขั้น Dafabet VIP:

สิทธิพิเศษ

ระดับ Bronzeระดับ Silverระดับ Goldระดับ Platinum
เงินคืนคาสิโน 0.60%0.65%0.75%

0.88%

แคชแบคกีฬา

0.38%0.48%0.58%
คืนเงินเกมส์อาเขต0.80%0.87%1.00%

1.20%

โบนัสเงินคืน NBA

8.88%9.88%10.88%10.88%
ฝาก/ถอน รวดเร็วปกติปกติอนุมัติเร็วขึ้น

อนุมัติเร็วที่สุด

รางวัล/ของขวัญ

ได้รับสิทธิ์ได้รับสิทธิ์ได้รับสิทธิ์
โบนัสต้อนรับ VIPได้รับสิทธิ์

ได้รับสิทธิ์

เดิมพันเกมส์พิเศษ

ได้รับสิทธิ์
ทีมงาน CS ส่วนตัวได้รับสิทธิ์

ได้รับสิทธิ์

วิธีรับโบนัสเงินคืนกีฬา Dafabet VIP ระดับบรอนซ์ – 3 ขั้นตอน

อันดับวีไอพีที่เว็บ Dafabet จะเริ่มที่ระดับบรอนซ์ ซึ่งเป็นขั้นต้นก่อนเข้าสู่ Dafabet VIP ที่สูงขึ้น แถมยังมีการแจกโบนัสเงินคืนในคลับกีฬา เพื่อให้เมมเบอร์รับเข้าไปร่วมวางเดิมพันกัน ที่สำคัญมีวิธีรับไม่ยาก เพียงแค่อ่านเงื่อนไข และยืนยันความต้องการ โบนัสก็จะปรับตามยอดเดิมพันสะสมในทันที หากพร้อมแล้วไปเริ่มที่เข้าสู่ระบบเว็บไซต์กันเลย

ขั้นตอนที่ 1: ล็อคอิน Dafabet ไปที่ “VIP”

ขั้นตอนแรกให้สมาชิกทำการเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ และกรอกข้อมูลผู้ใช้งานในครั้งที่ Dafabet สมัครสมาชิก ซึ่งการรับทุกโบนัสจะให้เฉพาะผู้ที่มีบัญชีกับทางดาฟาเบท และได้ปลดล็อคระดับบรอนซ์แล้วเท่านั้นถึงจะได้รับสิทธิ์นี้

Dafabet-VIP-02

 • (1) ใส่ยูสเซอร์เนมช่องแรก เช่น Korn2919 และรหัสผ่าน จากนั้นคลิก “เข้าสู่ระบบ” เพื่อเข้ารับโบนัส
 • (2) หลังจากล็อคอินแล้วให้ท่านคลิกเมนู “VIP” ในแถบตัวเลือกหน้าหลัก
 • (3) เว็บไซต์จะนำท่านเข้าสู่หน้า Dafabet VIP ภายใน 4 วินาทีไม่นานเกินรอ

ขั้นตอนที่ 2: คลิก “ลงทะเบียน” เพื่อรับสิทธิ์

เข้าสู่หน้าต่าง Dafabet VIP ที่รวบรวมข้อมูลอย่างละเอียดไว้ในนั้น ซึ่งสมาชิกสามารถเข้าไปอ่านข้อกำหนดในการเลื่อนระดับว่าต้องมียอดฝากเดิมพันเท่าไหร่ถึงจะอัพเลเวลต่อไปได้ รวมไปถึงเข้ารับโบนัสคืนเงินได้ทันทีที่ขึ้นสัญลักษณ์ดังภาพตัวอย่าง

Dafabet-VIP-03

 • (1) หากท่านได้รับแคชแบ็คระดับบรอนซ์ ระบบจะขึ้นรูปปลดล็อคกุญแจ
 • (2) สามารถขอรับได้โดยการคลิกลิ้งค์ “ลงทะเบียน” ด้านล่างสุดของแบนเนอร์
 • (3) เว็บไซต์จะขึ้นป็อปอัพแบบฟอร์มการขอรับโบนัสเงินคืนกีฬา Dafabet VIP

ขั้นตอนที่ 3: ยืนยันการรับโบนัส Dafabet VIP สำเร็จ!

การลงทะเบียนขอรับยอดเงินคืนจะไม่ต้องกรอกอะไรทั้งสิ้น ระบบจะขึ้นยูสเซอร์ของท่านอัตโนมัติ สิ่งสำคัญ คือ ท่านต้องการอ่านเงื่อนไขให้ครบถ้วนทั้งการทำเทิร์น, ผลิตภัณฑ์ที่เล่นพนันได้ เพราะหากรับไปแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้อีก

Dafabet-VIP-04

 • (1) เช็คความถูกต้องของชื่อผู้ใช้งาน Dafabet
 • (2) เลื่อนอ่านข้อกำหนดอย่างถี่ถ้วน เพื่อรักษาสิทธิ์ของตนเอง
 • (3) หากอย่ารับโบนัสเงินคืนกีฬาให้กดปุ่ม “ยืนยัน” รอระบบปรับยอดภายใน 24 ชม.

หมายเหตุ: หลังจากรับยอดแคชแบ็คของ Dafabet VIP ระดับบรอนซ์แล้ว สามารถนำไปวางเดิมพันได้ในคลับกีฬา และกีฬาเอเชีย หากนอกเหนือจากนี้จะไม่นับรวมเป็นยอดหมุนเวียนในการ Dafabet ไทยออก

เงื่อนไขสำคัญของการเป็นสมาชิก Dafabet VIP มีอะไรบ้าง?

นอกจากการเช็คยอดฝากเดิมพันของเมมเบอร์ Dafabet ไทย แล้ว ยังต้องตรวจสอบว่าสมาชิกเคยทำผิดกฎเว็บไซต์หรือไม่ ยิ่งเป็นประวัติฉ้อโกงท่านอาจจะถูกตัดสิทธิ์ได้ง่าย และต้องไม่มีข้อมูลซ้ำกันถือว่าเข้าข่ายโกง ที่สำคัญหากไม่อยากถูกลดระดับก็ต้องทำยอดฝากสะสมให้สม่ำเสมอในแต่ละเดือน หากตรงตามเงื่อนไขการเข้าคลับ VIP ก็เป็นเรื่องง่าย

 • เป็นสมาชิกกับเว็บ Dafabet และต้องมีประวัติฝากเงิน 1 ครั้งขึ้นไป
 • สมาชิกวีไอพีต้องไม่มีประวัติฟอกเงิน หรือทำผิดกฎภายในเว็บไซต์
 • ควรอ่านสิทธิพิเศษของ VIP ให้ครบถ้วน ก่อนเลื่อนอันดับที่สูงขึ้น
 • ผู้ที่จะเข้า Dafabet VIP ต้องมี 1 ยูสเซอร์ และข้อมูลส่วนตัวต้องไม่ซ้ำกันในเว็บ
 • ทำตามเงื่อนไขที่คลับวีไอพีกำหนดอย่างเคร่งครัดในทุกข้อ

ตอบปัญหาข้องใจเกี่ยวกับ Dafabet VIP เมมเบอร์

ในเมื่อหลายท่านยังมีปัญหาที่ข้างคาใจเกี่ยวกับ Dafabet VIP ว่าระบบมีโครงสร้างยังไงทั้งค่าเงินที่รองรับเมื่อฝากเข้าเล่น ระยะเวลาของระดับ VIP จะคงอยู่ได้นานแค่ไหน รวมไปวิธีรักษาอันดับไม่ให้ตกชั้นต้องทำยังไงบ้าง จึงนำคำตอบมาแจ้งแก่ทุกท่าน เพื่อช่วยให้สมาชิกได้เดินหน้าต่อในการเข้าสู่คลับวีไอพีแบบไร้ปัญหากวนใจ พร้อมรับสิทธิพิเศษดี ๆ ที่รอท่านอยู่

Dafabet-VIP-06

1. สกุลเงินที่รองรับในการเดิมพันเพื่อเลื่อนขั้นสู่ Dafabet VIP

สำหรับสกุลเงินที่รองรับการเลื่อนขั้น VIP จะมีแค่ค่าเงินบาท และ mBTC เท่านั้น เพื่อให้ง่ายต่อการคำนวณยอด Dafabet ฝากเงินสะสมในแต่ละเดือน แถมยังช่วยให้การขยับอันดับรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

2. ระดับ Dafabet VIP อยู่ได้ตลอดชีพหรือไม่?

ต้องบอกก่อนว่าทุกระดับ Dafabet VIP จะไม่คงอยู่ตลอดไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับยอดฝากเดิมพันแต่ละเดือนของท่านว่าจะถึงเป้าที่กำหนดหรือไม่ ถึงแม้อยู่แพลตตินั่มแล้ว แต่ในเดือนนั้น ๆ ไม่มียอดเดิมพันเลยก็มีโอกาสถูกลดขั้นฮวบลงมาที่บรอนซ์ได้เลย

3. การรักษาระดับ VIP ที่ Dafabet มีวิธีอะไรบ้าง?

วิธีเดียวที่จะรักษาอันดับ VIP ได้ คือ การมียอดเดิมพันในแต่ละเดือนตามระดับของ Dafabet VIP โดยเริ่มที่ซิลเวอร์ 150,000 บาท/เดือน, โกลด์ 3,000,000 บาท/เดือน และแพลตตินั่ม 6,000,000 บาท/เดือน ยิ่งทำยอดสูงเปอร์เซ็นถูกเชิญเข้าสู่ Platinum ก็มีสูง แถมยังมอบสิทธิประโยชน์เหนือชั้นกว่าใครอีกด้วย

4. เมื่อรับโบนัส Dafabet VIP ต้องทำเทิร์นทุกรอบไหม?

ไม่ว่าจะเป็นโบนัสต้อนรับ หรือคืนยอดเสียทุกท่านจะต้องทำยอดหมุนเวียนทุกครั้ง โดยทำยอดคงค้างให้เหลือ 0 บาท เมื่อทำครบก็สามารถถอนเงินเข้าธนาคารได้ตลอด 24 ชม.

บทสรุป

การเป็นสมาชิกที่ดาฟาเบทจะไม่ธรรมดาอีกต่อไป เมื่อท่านได้ก้าวสู่คลับ Dafabet VIP ที่ให้สิทธิพิเศษเหนือกว่าผู้เล่นทั่วไป ไม่มีการจำกัดวงเงินเดิมพัน นอกจากได้รับโบนัสแล้วยังมีของรางวัลสุดพรีเมี่ยมมอบให้ในการแข่งขันเกมพิเศษ เพียงแค่เป็นสมาชิกกับ Dafabet ก็มีสิทธิ์เลื่อนขั้นได้ทุกเมื่อ รีบสะสมยอดเดิมพันแล้วมาเป็นครอบครัววีไอพีด้วยกัน!