Dafabet Verification – คำแนะนำ 3 ขั้นตอนเพื่อการถอนที่ราบรื่น

วิธีทำให้ Dafabet Verification สมบูรณ์ใน 3 ขั้นตอนง่าย ๆ? ยืนยันหมายเลขโทรศัพท์และรับสิทธิ์ในการฝาก-ถอน เดิมพันผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ พร้อมรับโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่

[button size=”medium” style=”primary” text=”Dafabet ทางเข้า #1″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””] [button size=”medium” style=”secondary” text=”Dafabet ทางเข้า #2″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””] [button size=”medium” style=”alert” text=”Dafabet ทางเข้า #3″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””]

เมื่อทำ Dafabet Verification จะได้รับสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?

Dafabet Verification คือ การยืนยันข้อมูล เช่น เบอร์โทร, อีเมล ว่าคุณใช้ข้อมูลจริงที่ติดต่อได้ในการลงทะเบียน เพราะเว็บพนันออนไลน์อาจมีการสุ่มยืนยันตัวตนหลังจากล็อคอิน หากคุณดำเนินการสำเร็จจะได้รับสิทธิประโยชน์รับโปรโมชั่น, เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ และทำธุรกรรมฝาก-ถอนเงิน เห็นชัดว่าการยืนยันตัวตนมีความสำคัญอย่างมาก

Dafabet-Verification-01

 • ฝาก-ถอนเงินสะดวกตลอด 24 ชม. – เมื่อคุณทำรายการฝาก-ถอน ระบบจะตรวจสอบโปรไฟล์ของคุณทุกอย่างว่าตรงกันหรือไม่ หากทำ Dafabet Verification สำเร็จรายการก็จะอนุมัติรวดเร็วเช่นกัน
 • เข้าร่วมโบนัสและกิจกรรมง่ายขึ้น การรับโปรโมชั่นหรือเข้าร่วมกิจกรรมของ Dafabet จะมีการตรวจเงื่อนไขทุกครั้งถ้ายืนยันตัวตนสำเร็จก็สามารถรับโบนัสได้ทุกรายการ พร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษได้ทุกเมื่อ
 • วางเดิมพันได้ทุกผลิตภัณฑ์ ถ้าคุณฝากเงินรับโบนัสสำเร็จ แน่อนว่าคุณมีสิทธิ์เข้าเล่นเกมพนันได้ทุกอย่าง เช่น ดีลเลอร์สด, เกมส์, กีฬา ฯลฯ สื่อถึงว่าแอคเค้าท์ของคุณได้รับการยืนยันตัวเรียบร้อย

วิธีทำรายการ Dafabet Verification เบอร์มือถือ – 3 ขั้นตอน

ปัจจุบันการยืนยันตัวตนบนเว็บพนันออนไลน์ Dafabet ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ไม่ต้องแจ้งผ่านแชทสดหรือไลน์ คุณสามารถล็อคอินเข้าเว็บไซต์ และทำรายการ Dafabet Verification เบอร์โทรด้วยตนเอง มือใหม่ที่ยังไม่รู้ว่าเริ่มยังไงให้ทำตามขั้นตอนอย่างละเอียด พร้อมภาพประกอบเพิ่มความเข้าใจ ไปดูกันว่าแต่ละสเต็ปทำยังไงกันบ้าง

ขั้นตอนที่ 1: เข้าสู่ระบบเว็บ Dafabet ให้สำเร็จ

สำหรับการยืนยันตัวตนที่ Dafabet ไทยแลนด์ให้สมาชิกเปิดหน้าเว็บดาฟาเบทโดยใช้ทางเข้าจาก Happythais จากนั้นให้ Log in เข้าบัญชีเพื่อเข้าไปดำเนินการให้สำเร็จ ย้ำว่า Dafabet Verification ควรทำด้วยตนเองเท่านั้นถึงจะปลอดภัย เพราะต้องทำรายการในหน้าโปรไฟล์ หมายถึงการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกนั้นเอง

Dafabet-Verification-02

 • (1) เข้าหน้าเว็บพนัน Dafabet บนอุปกรณ์ PC หรือมือถือ
 • (2) กรอกข้อมูลยูสเซอร์เนม, รหัสผ่าน และคลิกปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” ในแถบด้านข้าง
 • (3) ระบบจะพาคุณเข้าภายในเว็บไซต์ดาฟาเบทเพื่อเริ่มขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่ “บัญชีของฉัน” เพื่อยืนยันเบอร์โทร

ดาฟาเบทได้ออกแบบหน้าอินเทอร์เฟซใช้งานง่าย เข้าถึงหน้า Dafabet Verification ด้วยการไปที่แอคเค้าท์ และมีหน้าต่างอันใหม่ขึ้นให้อัตโนมัติ ถ้าคุณยังไม่ได้ยืนยันเบอร์โทร ระบบจะขึ้นปุ่มให้คุณทำรายการดังภาพตัวอย่าง

Dafabet-Verification-03

 • (1) วางเม้าส์บนรูป “โปรไฟล์” ป็อปอัพจะเด้งขึ้นมาให้คลิก “บัญชีของฉัน” ตัวเลือกแรก
 • (2) ระบบจะขึ้นหน้าต่างข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก เลื่อนลงมาและกดปุ่ม “ยืนยัน” ที่เบอร์มือถือ
 • (3) ทางเว็บไซต์จะส่งรหัส 6 หลักไปที่เบอร์ของคุณ เพื่อทำการยืนยัน

ขั้นตอนที่ 3: ใส่รหัส OTP Dafabet Verification สำเร็จ!

รหัส OTP จะส่งให้คุณภายใน 10 นาทีทาง SMS เมื่อได้รับข้อความให้นำเลข 6 หลักมากรอก เมื่อดำเนินการสำเร็จระบบจะขึ้นสัญลักษณ์สีเขียว เพื่อแสดงว่าเบอร์มือถือได้รับการยืนยันเรียบร้อย สมาชิกสามารถฝากเงินรับโปรโมชั่น และร่วมสนุกกับผลิตภัณฑ์ของ Dafabet อาทิเช่น PT+, เกมส์อาเขต, คาสิโน, กีฬาเอเชีย ฯลฯ ได้ทันที

Dafabet-Verification-04

 • (1) นำหมายเลข 6 หลักที่ได้รับมากรอกในช่อง เช่น 829126
 • (2) คลิกปุ่ม “ยืนยัน” รอไม่เกิน 5 วินาทีในการประมวลผล
 • (3) ระบบจะขึ้นเครื่องหมาย Dafabet Verification เช็คถูกสีเขียวว่าการยืนยันสำเร็จ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Dafabet Verification

หลายคนตั้งคำถามเกี่ยวกับ Dafabet Verification ทาง Happythais จึงรวม 4 คำตอบที่ทำให้คุณรู้จักการยืนยันตัวตนมากขึ้น และเข้าใจโครงสร้างเว็บไซต์ว่ามีขั้นตอนหลังจากสมัครสมาชิกใหม่อย่างไรบ้าง เพื่อที่ไม่พลาดทุกสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ได้รับหลังจากดำเนินการยืนยันข้อมูลสำเร็จ บอกเลยว่าคุณจะใช้งานเว็บไซต์ราบรื่นยิ่งขึ้น

1. หากเบอร์ที่ต้องยืนยันตัวตนไม่ได้ใช้งานแล้วต้องทำอย่างไร?

ถ้าเบอร์โทรที่ใช้ลงทะเบียนไม่ได้ใช้งานแล้ว คุณสามารถติดต่อ Dafabet ทีมงานผ่านแชทสดหรือไลน์ว่าต้องการเปลี่ยนเบอร์ใหม่ และให้เหตุผลตามจริง ศูนย์ช่วยเหลืออาจมีขอข้อมูลบางส่วนเพื่อยืนยันตัวตน

2. ถ้าเกิน 10 นาที ยังไม่ได้รหัส Dafabet Verification มีวิธีแก้ยังไง?

ในหน้าต่างใส่รหัส OTP จะมีปุ่ม “ส่งรหัสอีกครั้ง” ให้คุณคลิกถ้าภายใน 10 นาทียังไม่ได้รหัส 6 หลักทาง SMS ฃกรณีที่รีรหัสเกิน 3 ครั้งให้รีบแจ้งพนักงานทันที ทั้งนี้จะมีการตรวจเช็คและให้คำแนะนำที่ถูกต้องอีกครั้ง

3. การยืนยันตัวตนมีผลต่อการทำรายการฝาก-ถอนเงินอย่างไร?

ฃสมาชิกใหม่ที่ฝากเงินครั้แรกและไม่ได้ทำ Dafabet Verification ในหน้าแคชเชียร์จะไม่มีช่องทางฝากผ่านบัญชีธนาคารในไทย คุณจะต้องไปขอเลขบัญชีกับทีมงานผ่านแชทสดเท่านั้น ชัดเจนว่าการยืนยันตัวตนสำคัญแค่ไหน

4. สมาชิก Dafabet ต้องยืนยันตัวตนกี่ครั้ง

การยืนยันเบอร์โทรถือเป็นขั้นพื้นฐาน ส่วนระบบจะมีการสุ่มตรวจข้อมูลบางครั้งในช่วงการถอนเงิน แต่ไม่ได้บ่อย เพราะเป็นมาตรการของเว็บไซต์ ถึงความปลอดภัยของสมาชิกว่าบุคคลนี้มีตัวตนอยู่จริง และข้อมูลที่ใช้ลงทะเบียนเป็นความจริง

บทสรุป

ไม่ยากเลยกับการทำรายการ Dafabet Verification เงื่อนไขที่เว็บตรงดาฟาเบทกำหนดขึ้นมา เพื่อยืนยันว่าคุณใช้ข้อมูลจริงในการสมัคร รับประกันได้ว่าข้อมูลส่วนตัวจะไม่มีรั่วไหลแน่นอน เมื่อยืนยันตัวตนสำเร็จสามารถฝากรับโบนัส 100% สูงสุด 6,000 บาท หรือโปรโมชั่นอื่น ๆ มากกว่า 10 รายการให้คุณสนุกกับเกมพนันของแท้ 100%