Dafabet Sponsorship – หุ้นส่วนหลักอย่างเป็นทางการทีมโอปราริโอ

Dafabet Sponsorship สโมสร Operário Ferroviário ให้ความสนับสนุนกิจกรรมกีฬาฟุตบอลในลีกบราซิลอย่างแข็งแกร่งตลอดจนจบการแข่งขัน พร้อมมีเป้าหมายพาทีมติดท็อป 4 ให้ได้!

Dafabet ทางเข้า #1 Dafabet ทางเข้า #2 Dafabet ทางเข้า #3

เว็บไซต์ Dafabet ได้ประกาศข้อตกลงการเป็นพันธมิตรกับ Operário ภายใต้ข้อตกลงว่าจะดำเนินการในเกมโดย Dafabet แบรนด์จะแสดงบนโซเชียลมีเดียของสโมสรและแพลตฟอร์มดังกล่าวจะส่งเสริมการเปิดใช้งานในการแข่งขัน Campeonato Paranaense, Copa do Brasil และ Campeonato Brasileiro Série B

Álvaro Góes ประธาน Grupo Gestor do Operário

Dafabet Sponsorship-1
Dafabet Sponsorship-1

Álvaro Góes ประธาน Grupo Gestor do Operário Ferroviário กล่าวว่า : การเปิดตัวของแบรนด์ในเสื้อ Fantasma จะมีขึ้นในวันพุธที่ 2 ในการแข่งขันกับ Real Noroeste สำหรับ Copa do Brasil “เรายินดีต้อนรับ Dafabet หนึ่งในเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในด้านการพนันกีฬา เราภูมิใจมากที่หวังว่าความร่วมมือนี้จะยั่งยืนและนำความสุขมาสู่ทุกคนที่เกี่ยวข้องรวมถึงผู้ชอบแทงบอล Dafabet เช่นเดียวกัน

แคสเปอร์ เทรียร์ กรรมการบริหารของบราซิล Dafabet พูดถึงเรื่องนี้:

แคสเปอร์ เทรียร์ กรรมการบริหารของบราซิลและละตินอเมริกาที่ดาฟาเบท กล่าวว่า : “ดาฟาเบท เว็บพนันออนไลน์ ทำงานอย่างหนักเพื่อเสนออัตราต่อรองที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุดแก่แฟนฟุตบอลทั่วบราซิล การเป็นพันธมิตรกับโอเปราริโอนั้นจะยิ่งช่วยกระชับความสัมพันธ์ของเรากับฟุตบอล กีฬานี้ที่เราทุกคนรักอย่างหลงใหล เรามีความสุขมากกับการต้อนรับที่เราได้รับจากแฟน ๆ ชาวบราซิล ผู้ซึ่งภาคภูมิใจและตื่นเต้นมากที่จะได้ขยายครอบครัว Dafabet ต่อไป เราจะทำงานร่วมกับสโมสรและแฟน ๆ เพื่อทำให้การเป็นหุ้นส่วนนี้เป็นที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก

John Cruces หัวหน้าฝ่ายสนับสนุนระดับโลก Dafabet พูดถึงเรื่องนี้:

Dafabet Sponsorship-2
Dafabet Sponsorship-2

John Cruces หัวหน้าฝ่ายสนับสนุนระดับโลกของ Dafabet กล่าวว่า : “เรา Dafabet ไทยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เพิ่ม Operário Ferroviário ให้กับพันธมิตรที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เราขออวยพรให้สโมสรโชคดีในโลกในฤดูกาลใหม่ในครั้งนี้และก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องทั้งในสนามและนอกสนาม”

บทสรุป

Dafabet ถือเป็นหนึ่งในเว็บไซต์พนันออนไลน์ชั้นนำของโลกที่ให้บริการแพลตฟอร์ม การเดิมพันกีฬาแบบครบวงจร และ Dafabet Sponsorship ยังมีหลากหลายรายการในกีฬาหลายประเภท โดยสโมสรเฉพาะฟุตบอล และทีมคริกเก็ตมากมายในนช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ทำให้นักพนันทุกท่านสามารถเชื่อมั่นได้เลยว่าสามารถเข้าเดิมพันได้อย่างปลอดภัยต่อคุณทุกคนอย่างแน่นอน