Dafabet Sponsorship – พาร์ทเนอร์หลักทางการทีม Durham cricket.

สโมสร Durham cricket ยินดีที่จะประกาศข้อตกลงให้ Dafabet Sponsorship เข้าเป็นพันธมิตรหลักด้านกีฬา และเป็นผู้สนับสนุนเสื้อแข่งขัน T20 สำหรับในสามฤดูกาลต่อจากนี้

[button size=”medium” style=”primary” text=”Dafabet ทางเข้า #1″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””] [button size=”medium” style=”secondary” text=”Dafabet ทางเข้า #2″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””] [button size=”medium” style=”alert” text=”Dafabet ทางเข้า #3″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””]

Durham Cricket มีความยินดีที่จะเปิดตัวเสื้อ Vitality Blast โฉมใหม่สำหรับฤดูกาล 2022 โดย Dafabet ได้ประกาศในฐานะผู้สนับสนุนหลักเสื้อใหม่สำหรับสามฤดูกาลถัดไป บริษัทพนันระดับโลก Dafabet ได้สานต่อความร่วมมือกับ Durham Cricket และตอนนี้เป็นสปอนเซอร์เสื้อด้านหน้าและด้านหลังของชุด Vitality Blast 2022 ในฤดูร้อนนี้ต่อไป

John Crucesหัวหน้าฝ่ายสนับสนุนของ Dafabet กล่าวว่า

John Cruces หัวหน้าฝ่ายสนับสนุนของ Dafabet กล่าวว่า: “คริกเก็ตถือว่าเป็นหนึ่งในกีฬาระดับสากลที่เติบโตเร็วที่สุดไม่ต่างกับแทงบอล Dafabet ของในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยรูปแบบที่ ได้รับความนิยมอย่างมาก คือการพัฒนาความร่วมมือกับ Durham Cricket และการทำให้แบรนด์ Dafabet ไทย ของเราอยู่ในสายตาของผู้ติดตามคริกเก็ตจากทั่วโลก

Dafabet Sponsorship-1
Dafabet Sponsorship-1

และต่อไปจึงเป็นสิ่งที่เราภาคภูมิใจอย่างมากเพราะ Durham Cricket เป็นสโมสรที่เต็มไปด้วยประเพณีกับผู้เล่นที่รู้จักกันทั่วโลก และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะพัฒนาความร่วมมือของเราก่อนฤดูร้อนนี้”

Tom Seymourผู้อำนวยการฝ่ายขายคริกเก็ต Durham สรุปว่า

Tom Seymour ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Durham Cricket กล่าวว่า: เรามีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวเสื้อ Vitality Blast ใหม่สำหรับแคมเปญนี้ โดยเว็บไซต์ Dafabet ได้ประกาศให้เป็นผู้สนับสนุนเสื้อ Vitality Blast T20 ของเรา

Dafabet Sponsorship-2
Dafabet Sponsorship-2

และที่สำคัญเราตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทที่น่าตื่นเต้นแห่งนี้ในอีก 3 ปีข้างหน้า ในขณะที่เราทำงานร่วมกันต่อไปนำความสำเร็จมาสู่สนามของเรา

ร็อบ แอนดรูว์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของทีม Cricket ก็มากล่าวเสริมถึงเรื่องนี้:

Rob Andrew ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Sussex CCCกล่าวเสริมว่า: เรามีความรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ตกลงเป็นพันธมิตรครั้งสำคัญครั้งใหม่นี้กับ Dafabet บริษัทที่มีความรู้และประสบการณ์มากมายในโลกของกีฬา

Dafabet Sponsorship-3
Dafabet Sponsorship-3

ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนเหล่านี้การรักษาข้อตกลงนี้ไม่เคยมีความสำคัญมากไปกว่านี้มาก่อน เว็บพนันออนไลน์ ซึ่งจะช่วยเกื้อหนุนอนาคตทางการเงินของสโมสร เรา เราขอขอบคุณ Dafabet สำหรับการสนับสนุนที่พวกเขามอบให้กับเราอย่างดีมาเสมอ ตอนนี้เรากำลังมุ่งเน้นไปที่ฤดูกาลเริ่มต้นในเดือนสิงหาคมและทีมที่สวมเสื้อ T20 Vitality Blast ทันที

บทสรุป

นับเป็นอีกดีลของ Dafabet Sponsorship ที่ยิ่งใหญ่และสร้างความน่าเชื่อถือกับดาฟาเบทประเทศไทยได้อย่างดี และแน่นอนคุณจะเห็นความก้าวหน้าของเว็บไซต์ในวงการกีฬาคริกเก็ตอย่างมากขึ้น พร้อมกิจกรรมดี ๆ ที่จะส่งต่อมาถึงเหล่าแฟนคลับและนักพนันอีกมากมาย