Dafabet Sponsor | ผู้สนับสนุนหลักรายใหม่ของสโมสร Cadiz C.F.

สโมสร Cádiz C.F.ได้บรรลุข้อตกลงให้ทาง Dafabet Sponsor อย่างเป็นทางการ โดยจะมีโลโก้ปรากฎอยู่ในชุดซ้อม เกมชุดใหญ่ การเดินทาง รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ ด้านกีฬาและเดิมพัน

[button size=”medium” style=”primary” text=”Dafabet ทางเข้า #1″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””] [button size=”medium” style=”secondary” text=”Dafabet ทางเข้า #2″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””] [button size=”medium” style=”alert” text=”Dafabet ทางเข้า #3″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””]

การเลื่อนชั้นของกาดิซขึ้นสู่ดิวิชั่นหนึ่งแห่ง Laliga ทำให้สโมสรได้เป็นหนึ่งในทีมที่ได้รับการสนับสนุนจาก เว็บไซต์พนันออนไลน์ Dafabet ที่น่าเชื่อถือมีชื่อเสียระดับโลกจากฟิลิปปินส์ ตั้งแต่ฤดูกาล 2020 เรื่อยมาจนปัจจบุัน โดยได้สร้างชื่อเสียงให้กับสโมสรมากขึ้น รวมถึงความสุขที่เชื่อมโยงกับแฟน ๆ กีฬา นักเดิมพันอย่างสมบูรณ์แบบและยุติธรรม และการทำข้อตกลงร่วมกันครั้งนี้ ยังแสดงถึงความยิ่งใหญ่ Dafabet ไทยในระดับสากลโลกที่จะเกิดร่วมกันระหว่างทั้งสองอย่างแน่นอน

Dimitris Karatzas ซีอีโอของ Dafabet พูดถึงเรื่องนี้:

Dafabet-Sponsor-1

ในการเป็นพันธมิตรใหม่กับสโมสร Cadiz F.C. ทางซีอีโอของดาฟาเบท เว็บพนันออนไลน์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เรายินดีกับข้อตกลงนี้” กับ “สโมสรประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงและประเพณีอันยิ่งใหญ่” การลงนามครั้งนี้แสดงถึง “หนึ่งในขั้นตอนแรกในการรวมแบรนด์ของเราในตลาดสเปน และสร้างการเชื่อมโยงกับแฟน ๆ LaLiga” เขาแสดงความกระตือรือร้นโดยมั่นใจว่า “ฉันรอไม่ไหวแล้วที่ฤดูกาลจะเริ่มเห็นเสื้อเป็นเดิมพัน”

จอห์น ครูส ผู้รับชอบการสนับสนุนของ Dafabet พูดถึงเรื่องนี้:

Dafabet-Sponsor-3

สำหรับนายจอห์น ครูสก็ล่าวถึงดีลครั้งนี้เช่นกัน “เราต้องแสดงความยินดีกับ Cádiz เมื่อพวกเขากลับมาที่ LaLiga และสำหรับผู้ที่เป็นตัวแทนของก้าวแรกของเราในฟุตบอลสเปน การเป็นพันธมิตรนี้จะช่วยให้เราสร้างความแข็งแกร่งให้กับรอยเท้าทั่วโลกของเรา Dafabet ไทย โดยเริ่มจากการรวมตัวกับแฟนๆ แทงบอล Dafabet และ Cadista คนสำคัญ”

Manuel Vizcaíno ประธานสโมสร Cádiz พูดถึงเรื่องนี้:

Dafabet-Sponsor-2

ทางประธานใหญ่ของสโมสรคาดิซก็มีท่าทีแสดงความพอใจกับการลงนามในสัญญาครั้งนี้เช่นกัน โดยได้กล่าวเสริม “ภูมิใจที่Cádizเป็นสโมสรที่เปิดประตูของสเปนให้ Dafabet” รับทราบถึงความสำคัญว่า “บริษัท ที่มีเกียรติในสโมสรฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่สำคัญเดิมพันสโมสรประวัติศาสตร์ ของเราให้เป็นที่รู้จักในหมู่แฟนๆ” ขั้นตอนที่ “จะตอกย้ำโครงการความเป็นสากลของแบรนด์ของเราซึ่งไม่มีพรมแดน”

บทสรุป

Dafabet ถือเป็นเจ้ามือรับแทงได้มีชื่อเสียงไปทั่วโลก และยังมีอีกหลายแบรนด์ คลับสโมสรกีฬาที่ได้ Dafabet Sponsor เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็นทีม Norwich, Celtic F.C. และ Santos เป็นต้น และแน่ว่าได้ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่กับพันธมิตรของเขา และเป็นไปได้ที่เจ้ารับแทงดาฟาเบทจะยังคงให้การซัพพอร์ทและปักโฆษนาบนเสื้อสโมสรของ Cadiz C.F. และอื่น ๆ ต่อไปอย่างมั่นคงบนเวทีลูกหนังฟุตบอล