Dafabet Sponsor – ทีม Sussex ccc พาร์ทเนอร์หลักอย่างเป็นทางการ

สโมสร Sussex ccc ยินดีประกาศเปิดตัว Dafabet Sponsor พันธมิตรหุ้นส่วนอย่างเป็นทางการ เพื่อส่งเสริมมอบกิจกรรมดี ๆ ให้กับทีมและทั่วโลกได้เข้าถึงคริกเก็ตอย่างมากขึ้น

Dafabet ทางเข้า #1 Dafabet ทางเข้า #2 Dafabet ทางเข้า #3

Rob Andrew ผู้บริหารระดับสูงของ Sussex กล่าวถึงเรื่องนี้

Rob Andrew ผู้บริหารของ Sussex กล่าวว่า: “ในช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับการเงินของ Sussex ยินดีที่จะเปิดตัว Dafabet ในฐานะผู้สนับสนุนหลักรายใหม่ของ One-day และ Blast kits ในสัปดาห์นี้ เป็นเวลาหลายปีที่อาศัยการสนับสนุนจากผู้สนับสนุนในท้องถิ่น ดังนั้นการร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกนั้น นับว่าเป็นการส่งสัญญาณการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ เป็นการโจมตีคริกเก็ตครั้งแรกของ Dafabet และในปัจจุบันพวกเขายังเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับสโมสรฟุตบอล Celtic, Norwich City และ Fulham”

Dafabet Sponsor-1
Dafabet Sponsor-1

“เพราะเราคิดว่ามันสะท้อนถึงโปรไฟล์ของเราได้ดีทั้งในท้องถิ่นและระดับโลก โดยเฉพาะความสำเร็จของ T20 ของเรา ถ้าคุณลองคิดดู ทีม Blast ของเราได้กลายเป็นแฟรนไชส์ที่คล้ายคลึงกันในขณะนี้เพราะมาจากคุณภาพของผู้เล่นและความจริงที่ว่าพวกเขามาจากทั่วทุกมุมโลก”

Mark Judges ผู้อำนวยการฝ่ายการค้ากล่าวเสริมว่า:

Mark Judges ผู้อำนวยการฝ่ายการค้ากล่าวว่า : “เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญครั้งใหม่กับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Dafabet ไทย ผ่านการอำนวยความสะดวกของ SEM Global เพราะการเป็นหุ้นส่วนนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการมีส่วนร่วมของ Sussex Cricket โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Sussex Sharks ต้องขอบคุณความแข็งแกร่งของ T20 ที่มีผู้เล่นระดับโลกมากมาย เช่น Jofra Archer, Rashid Khan, Luke Wright, Chris Jordan และ ไทมอล มิลส์.

Dafabet Sponsor-2
Dafabet Sponsor-2

“เป็นการเปิดตัวของการออกแบบชุดใหม่นั้นให้กับแฟนๆ Sharks รอคอยอยู่เสมอ และเราต้องรออีกสองสามเดือนเพื่อแบ่งปันการออกแบบนี้กับผู้สนับสนุนของเราเนื่องจากการเริ่มฤดูกาลที่ล่าช้า เว็บพนันออนไลน์ เราทำงานร่วมกับทีมและทีมการตลาดเพื่อส่งมอบสิ่งที่เรารู้สึกว่าเป็นชุดใหม่ที่มีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้น ซึ่งสะท้อนสไตล์การเล่นของเราในสนามได้อย่างดี การออกแบบเชื่อมโยงสื่อสังคมออนไลน์ ทรัพย์สินทางดิจิทัลและความคิดสร้างสรรค์ของเรากับผู้เล่นของเราในสนาม และการสร้างแบรนด์ Dafabet นั้นเป็นการออกแบบที่โดดเด่นอย่างแน่นอน

John Cruces หัวหน้าฝ่ายสนับสนุนที่ Dafabet กล่าวว่า:

John Cruces หัวหน้าฝ่ายสนับสนุนที่ Dafabet กล่าวว่า: “เมื่อคริกเก็ตกลายเป็นกีฬาระดับนานาชาติที่เติบโตที่สุด เราเห็นว่ามันเป็นกีฬาหลักที่จะช่วยส่งเสริมพอร์ตโฟลิโอในรูปแบบ T20 เป็นเป้าหมายของเราที่ได้รับความนิยมทั่วโลก

“เราภูมิใจมากที่ได้เป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ของ Sussex และมีชื่อของเราอยู่บนเสื้อสำหรับการแข่งขัน T20 และ One-Day สโมสรไม่จำเป็นต้องแนะนำแฟนคริกเก็ตที่มีผู้เล่นและประวัติศาสตร์ที่เคารพในเกม และเรารอคอยที่จะเป็นหุ้นส่วนที่ยาวนานซึ่งเรามั่นใจว่าจะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายร่วมกันได้สำเร็จ”

บทสรุป

ในประกาศครั้งนี้ Dafabet Sponsor ทีม Sussex ccc เป็นสิ่งที่สามารถช่วยยืนยันความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยต่อผู้เล่นทุกท่าน นอกจากจจะเป็นพาร์ทเนอร์หลักให้กับ Sussex Cricket แล้วยังมีสโมสรฟุตบอลอื่น ๆอีกมากมายที่ Dafabet ให้การสนับสนุนหลักเป็นรายใหญ่ ฉะนั้นผู้เล่นทุกท่านจึงสบายใจได้เลยมีความปลอดภัยสามารถเข้าร่วมสนุกรับโบนัสกันได้ทันที