Dafabet Sponsorship – หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการ Leicestershire

ในดีลของ Dafabet Sponsorship Leicestershire คริกเก็ตคลับได้มากับข้อเสนอพิเศษมากมายที่ทางแบรนด์เว็บเดิมพันพร้อมจะมอบและจัดสรรให้กับทุกเกมที่แข่งขันตลอดฤดูกาล 2023

Dafabet ทางเข้า #1 Dafabet ทางเข้า #2 Dafabet ทางเข้า #3

แบรนด์ Dafabet ที่เป็นแบรนด์ เว็บพนันออนไลน์ ที่ยอดนิยม และได้ทำข้อตกลงที่จะเป็นพันธมิตรในโครงการพันธมิตรล่าสุดอย่างเป็นทางการของ Leicestershire CCC แบรนด์กีฬาที่คุ้นเคยที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีพันธมิตรจากทั่วโลกรวมถึงทีมกีฬาในสหราชอาณาจักร บราซิล และสเปน ที่ได้เปิดตัวในฤดูกาล 2023 เป็นข้อตกลงโลโก้ทางการค้าจะปรากฎบนชุดแข่ง CCC First X1 ของ Leicestershire และ ด้านหลังเสื้อของแชมป์เคาน์ตี้และเสื้อที่ใส่เล่นในวันเดย์คัพ แต่อย่างไรก็ตาม Dafabet ได้ทำข้อตกลงที่จะบริจาคพื้นที่ให้กับสโมสรการกุศลของมูลนิธิเลสเตอร์เชียร์ CCC อีกด้วย

Dafabet Sponsorship-1

Harj Hir หัวหน้าฝ่ายหุ้นส่วนฝ่ายพันธมิตร Leicestershire กล่าวว่า

Harj Hir หัวหน้าฝ่ายพันธมิตรทางธุรกิจของ Leicester City CCC กล่าวว่า: “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ก่อตั้งความร่วมมือครั้งนี้กับ Dafabet ไทย ซึ่งมีสถานะที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมกีฬาอยู่แล้ว เรามีฐานแฟนๆ มากกว่า 10,000,000 คนทั่วโลกบนช่องทางโซเชียลมีเดียของเราใหญ่เป็นอันดับ 7 ในพรีเมียร์ลีก และด้วยความร่วมมือกับดาฟาเบท เราหวังว่าจะใช้แพลตฟอร์มนี้ในการทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายโดยรวมผ่านการมีส่วนร่วม ”

John Cruces หัวหน้าฝ่ายการตลาดและการสนับสนุนด้านกีฬาของ Dafabet กล่าวว่า

John Cruces หัวหน้าฝ่ายการตลาดและการให้การสนับสนุนด้านกีฬาของ Dafabet กล่าวว่า: เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Leicestershire CCC คริกเก็ตได้กลายเป็นหนึ่งในกีฬาที่ใหญ่ที่สุดของเราในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เช่นเดียวกับพันธมิตรของเรา เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกันและขอให้พวกเขาโชคดีในฤดูกาลหน้า

Tracey Branson ผู้จัดการฝ่ายการค้าของสโมสรกล่าวว่

Dafabet Sponsorship-2

Tracey Branson ผู้จัดการฝ่ายการค้าของสโมสรกล่าวว่า: นับว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก ที่มีแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักอย่างดีในการแทงบอล Dafabet เพื่อเพิ่มพอร์ตโฟลิโอของบริษัทต่าง ๆที่กำลังเติบโตของเรา และทางเรายินดีต้อนรับพวกเขาและตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับพวกเขาในฤดูกาลหน้า Leicestershire County Cricket Club ขอขอบคุณ Atul Trivedi ที่ช่วยสนับสนุนและสนับสนุนการเป็นสปอนเซอร์เสื้อฤดูกาล 2023 กับ Dafabet แบรนด์เกมส์ออนไลน์ระดับโลก

บทสรุป

สำหรับข้อสัญญาระหว่าง Leicestershire ด้วยการมี Dafabet Sponsorship แน่นตลอดเวลาสามารถช่วยขับเคลื่อนพาแบรนด์ดาฟาเบทเป็นที่รู้จักในวงการคริกเก็ตอย่างมากขึ้น และทางสโมสรเองก็จบด้วยผลงานที่ดีในฤดูกาลนั้นเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ดาฟาเบทยังได้เป็นผู้สนับสนุนของทีม CCC ชั้นนำอย่าง Susexx และ Durham อีกด้วย