Dafabet Norwich | ประกาศขอยุติข้อตกลงการเป็นผู้สนับสนุนเสื้อ

Dafabet & Norwich ประกาศสิ้นสุดการเป็นพันธมิตรที่จะสนับสนุนเสื้อบอลอย่างเป็นทางการ  โดยจะมีผลตั้งแต่ฤดูกาล 2022 เป็นต้นไป แต่ยังคงมีข้อตกลงกับสโมสรอื่นอีกมากมาย

[button size=”medium” style=”primary” text=”Dafabet ทางเข้า #1″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””] [button size=”medium” style=”secondary” text=”Dafabet ทางเข้า #2″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””] [button size=”medium” style=”alert” text=”Dafabet ทางเข้า #3″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””]

สโมสรฟุตบอล นอริช ซิตี้ แห่งพรีเมียร์ลีก ได้จับมือเป็นพันธมิตรแม้ปัจจุบันไม่ได้ทำงานร่วมกับ Dafabet ในด้านการสนับสนุนทั้งหมด ด้วยเพราะสิ้นสุดตามข้อสัญญา และตอนนี้ได้ให้ยกให้ BK8 Sports เป็นผู้ให้บริการเดิมพันในเอเชียเป็นพันธมิตรหลักรายใหม่ และขึ้นปรากฎโชว์โลโก้แทนที่ดาฟาเบท เว็บพนันออนไลน์ เป็นที่เรียร้อย โดยข้อตกลงดังกล่าวนี้จะครอบคลุมฤดูกาลการแข่งขัน 2021-22 โดยมีโลโก้ BK8 ปรากฏที่ด้านหน้าเสื้อและชุดฝึกซ้อมของผู้เล่นตลอดแคมเปญ

คำกล่าวของ เบ็น เคนเซลล์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ:

Dafabet-Norwich-1
Dafabet-Norwich-1

เบน เคนเซลล์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของนอริชกล่าว: “ในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา เราประสบปัญหากับช่วงเวลาสำคัญ ๆ อย่างที่เราไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

“และตลอดช่วงเวลานั้นDafabet ไทยเป็นผู้สนับสนุนที่ยอดเยี่ยมอย่างดีมาตลอด ในฐานะสโมสรที่มีรูปแบบที่ชัดเจน การมีส่วนร่วมกันของพันธมิตรอย่างเป็นทางการของเราและทีมงานที่ Dafabet ถือเป็นสิ่งสำคัญ “เมื่อการเป็นหุ้นส่วนถึงแม้จะสิ้นสุดลง เราขอขอบคุณพวกเขาอย่างมากสำหรับการสนับสนุนและขอให้พวกเขาโชคดี”

โดยพรีเมียร์ลีกมีผู้ชมทางทีวีมากกว่าสามพันล้านคนและออกอากาศในบ้านกว่าพันล้านหลัง แฟนพรีเมียร์และผู้ชื่นชอบการแทงบอล Dafabet ส่วนใหญ่เหล่านี้อาศัยอยู่ในเอเชีย ด้านการตลาดให้กับฐานแฟนบอลพรีเมียร์ลีกทั่วโลกนี้ จะทำให้เราในฐานะสโมสรมีโอกาสที่จะเปิดเผยตัวตนและความพยายามทางการค้าของเราในตลาดเหล่านั้นอย่างเท่าเทียมกัน”

คำกล่าวของ Dimitris Karatzas ซีอีโอของ Dafabet:

Dafabet-Norwich-2

Dimitris Karatzas ผู้บริหารระดับสูงของ Dafabet กล่าวเสริมว่า: “เราทำงานกับ Norwich City มา 2-3 ปีแล้ว และฉันดีใจอย่างมากที่ได้เห็นสโมสรกลับมาอยู่ในที่ที่ควรจะเป็น นั่นคือ Premier League”

“และในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เราเชื่อมต่อกับทีมที่บริหารสโมสรในหลาย ๆ ด้าน และสร้างความสัมพันธ์ที่เกินความคาดหมายของเราได้เป็นอย่างมาก”

บทสรุป

ถึงข้อตกลง Dafabet Norwich จะสิ้นสุดและไม่ได้เดินทางร่วมกันแล้ว แต่ที่ผ่านมานับเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมของทั้งสองฝ่าย และแน่นอนว่าที Dafabet มีข้อตกลงที่ยิ่งใหญ่ด้วยการเป็นสปอนเซอร์หลักผู้สนับสนุนทีมกีฬาอื่น ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสโมสร Celtic แห่งสกอตแลนด์ในพรีเมียร์ลีกและทีม Cadiz ของลาลีกาสเปน และล่าสุดเมื่อปลายปีที่แล้วก็ได้ลงนามในข้อตกลงขยายเวลาเพื่อยังคงเป็นผู้สนับสนุนหลักของรายการสนุ๊กเกอร์ World pool Master เป็นต้น!