6 Poker Strategy สุดยอดกลยุทธ์เล่นไพ่โป๊กเกอร์ระดับมืออาชีพ

6 Poker Strategy คู่มือการเล่นไพ่โป๊กเกอร์ที่มืออาชีพยึดเป็นพื้นฐาน ใช้ดีเมื่อเล่นในคาสิโน หรือปรับใช้ 6 Max Strategy รูปแบบออนไลน์ก็ได้ โดยอาศัยไหวพริบเป็นหลัก

ทางเข้า โป๊กเกอร์ออนไลน์#1 ทางเข้าโป๊กเกอร์ออนไลน์ #2 ทางเข้าโป๊กเกอร์ออนไลน์ #3

ทำไม 6 Poker Strategy ถึงสำคัญกับการเล่นโป๊กเกอร์?

6-Poker-Strategy-01

Poker ถูกขึ้นชื่อเป็นศาสตร์ของการเล่นไพ่ เพราะต้องเล่นด้วยไหวพริบ ความตื่นตัว และการแสดงออกให้คนคิดกลับด้านกับสิ่งที่คุณคิด หากปราศจาก 6 Poker Strategy แล้วนั้นยากที่จะเอาชนะได้ เพราะกลยุทธ์เป็นตัวนำทางให้คุณเข้าใกล้ชัยชนะ ปิดจุดอ่อนเพิ่มจุดแข็งให้ตัวเอง รวมถึงการเอาตัวรอดเมื่อมือไพ่ไม่ได้ดีอย่างที่คิด เกมไพ่ที่เดิมพันสูงมักมีความเสี่ยง

รวมกลยุทธ์ 6 Max Strategy ช่วยคุณเอาชนะไพ่โป๊กเกอร์

ไม่ว่าคุณจะเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ครั้งแรก หรือระดับกลาง ๆ ก็เพิ่มความมั่นใจในการเล่น Poker ด้วย 6 Max Strategy สุดยอดคู่มือที่ดีที่สุดตลอดกาล ถึงแม้คำแนะนำดูเรียบง่าย แต่ถ้าคุณใช้ถูกทางก็สร้างอิมแพค และผลกำไรมาหศาลเช่นกัน ไปดูกันว่าทั้ง 6 Poker Strategy จะช่วยคุณชนะโป๊กเกอร์ และลดความเสี่ยงขาดทุนอย่างไร

กลยุทธ์ที่ 1: โฟกัสที่ Poker ranges ไม่ใช่ไพ่บนมือ

6-Poker-Strategy-02

มือใหม่หลายคนคงคิดว่าการโฟกัสไพ่บนมือ คือ การเดิมพันโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุด ในขณะเดียวกันมืออาชีพมักจะมอง Poker 6 Max ranges (ระยะการออกลำดับไพ่) เช่น air-ball bluff, ace-high, คู่ล่าง, คู่กลาง, คู่บน, การดรอว์ไพ่ หรือฟลัช อัตราการเกิดได้จริง รวมถึงการเช็ค Pot odds ที่บอกว่ารอบนี้คุณควรจะเล่น หรือหมอบไพ่เสีย ชัดเจนว่าความถี่การออกไพ่จึงสำคัญใน Poker online ให้มองภาพรวมก่อนโฟกัสไพ่บนมือของคุณ

กลยุทธ์ที่ 2: อย่าให้ความสำคัญกับไพ่มือโปรดมากเกินไป

6-Poker-Strategy-03

การเล่นโป๊กเกอร์ที่เว็บพนันออนไลน์ Happythais คุณอาจได้ไพ่มือดีใน 2 ใบแรก แต่อย่าได้คาดหวังว่าชนะเสมอไป กฎเหล็กของ Poker 6 Strategy “อย่าคิดว่าไพ่ของคุณดีที่สุด” เพราะยังมีผู้เล่นในโต๊ะอีกหลายคนที่เขาอาจได้มือดีกว่า ฉะนั้นถ้าคุณไม่เรียงไพ่รอยัลฟลัช, สเตรทฟลัช, โฟร์การ์ด หรือฟูลเฮ้าส์ก็วางใจไม่ได้ว่าจะชนะ บางครั้งถ้าสู้ต่อไม่ได้ก็ยอมทิ้งไพ่มือโปรด และใช้หลักการให้มากขึ้นก็จะพบทางออก

กลยุทธ์ที่ 3: ใช้เทคนิคการเล่น Poker ให้สอดคล้องกัน

6-Poker-Strategy-04

หัวใจสำคัญของการใช้กลยุทธ์อันดับ 3 ใน Poker 6 Max Strategy คือ การใช้เทคนิคให้สอดคล้องกัน หากวิธีเล่นแบบไหนทำให้คุณชนะบ่อย ๆ ก็นำมาปรับใช้ อาจจะเปลี่ยนสไตล์นิดหน่อยเพื่อไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามจับทางได้ กรณีที่เบื่อกับกลยุทธ์แบบเดิม คุณสามารถเปลี่ยนแนวทางอื่นโดยยึดมุมมองแบบ Poker 6 Max ranges ที่ใช้ความถี่การออกมือไพ่เป็นพื้นฐาน

กลยุทธ์ที่ 4: ใช้เหตุผลในการเล่น และวิเคราะห์เกมเสมอ

ไม่ว่าคุณจะใช้เทคนิค Poker 6 Max Strategy หรือทำอะไรย่อมมีเหตุผล เช่น การที่คุณหมอบ หรือสู้ต่อก็มีเหตุผลเช่นกัน ซึ่งโป๊กเกอร์เป็นเกมไพ่ที่คุณต้องใช้เหตุผล คิดเป็นลำดับ ไม่มีการวางแผนคุณก็จะสูญเงินเปล่า พื้นฐานสำคัญที่นัก Poker อาชีพต้องมีไม่จำเป็นต้องกดดันตัวเอง เพียงแต่มีหลักการ มีแพชชั่นในการเอาชนะมัน

กลยุทธ์ที่ 5: ควรรู้จังหวะการหมอบไพ่ที่เหมาะสม

6-Poker-Strategy-05

การรู้จังหวะหมอบไพ่ในโป๊กเกอร์ในกลยุทธ์ 5 ใน 6 Poker Strategy ถือเป็นการเอาตัวรอดดีที่สุด อย่างแรกคุณจะเสียแค่ทุนเริ่มต้น ไม่ต้องเบทเพิ่ม หรือเกทับ และมีเรื่องของการออกไพ่แบบ Poker 6 Max ranges หากคุณได้ไพ่คู่กลาง ๆ ย้ำว่าควรหมอบอย่าเล่นถึงรอบ Turn หรือ River เพราะคุณจะรู้ทันทีตอนเปิดไพ่กองกลาง 3 ใบแรกว่าผู้เล่นคนอื่นอาจได้มือดีกว่านี้ด้วยการเพิ่มเบท

กลยุทธ์ที่ 6: อย่าพยายามเล่นถ้ามือของคุณไม่ดีพอ

6-Poker-Strategy-06

เมื่อได้ไพ่บนมือ 2 ใบแรกกลยุทธ์อันดับ 6 Poker Strategy กล่าวว่าถ้าเป็นผู้ชำนาญจะรู้ทันทีว่าไปต่อได้หรือพอแค่นี้ อย่างเปิดมาได้แต้ม 4-3, 7-4, 8-2, Q-2 เป็นต้น โอกาสไปต่อยากมาก แถมวิเคราะห์การออกไพ่ไม่ได้เลย กรณีที่เปิดมา A-A, A-K, 9-9, K-9 เป็นต้น คุณเดาได้เลยว่ามีโอกาสออกฟูลเฮ้าส์, โฟร์การ์ด และเสตรท มีเปอร์เซ็นชนะ อย่างน้อยก็ทำให้มั่นใจ และเบทเพิ่มกดดันให้ฝ่ายตรงข้ามหมอบได้

03 ข้อคิดดี ๆ เพื่อให้ผู้เล่นตระหนักรู้เกี่ยวกับ Poker

โป๊กเกอร์ คือ การพนันที่มี 2 ด้านเสมออาจเป็นทั้งความบันเทิง และความกดดันที่คุณอยากเอาชนะด้วย Poker 6 Max Strategy แต่อย่าลืมว่าคุณเป็นผู้เล่นไม่ว่าจะออกมาสมหวัง หรือเล่นด้วยอารมณ์ร้อนผลที่ตามมาก็ตกที่ตัวคุณ ฉะนั้นควรคิดให้รอบคอบ เดิมพันอย่างตรงไปตรงมา อย่าคิดใช้ทางลัดที่นอกกรอบจนส่งผลกระทบไม่ดี

  1. เรียนรู้ที่จะควบคุมอารมณ์ กฎเหล็กของการเล่นโป๊กเกอร์ด้วยเทคนิค 6 Poker Strategy คือ การควบคุมอารมณ์ให้คงที่ไม่ด่าทอ ไม่พูดคำหยาบ ถือเป็นการให้เกียรติกับผู้เล่นคนอื่น ๆ
  2. เล่นโป๊กเกอร์เก่งไม่ใช่ทุกอย่าง อย่าคิดว่าการเล่น Poker ชำนาญแล้วจะเก่งกว่าทุกคน เพราะขนาดผู้เล่นมืออาชีพยังแพ้ได้ คุณก็อย่าประมาทคนอื่นจนเกินไป เล่นไพ่โป๊กเกอร์ต้องทำตัวเป็นน้ำไม่เต็มแก้วเสมอ
  3. ยินดีกับชัยชนะ และความพ่ายแพ้ให้เป็น ชนะหรือพ่ายแพ้ให้คิดในแง่บวกว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ถ้าหากแพ้ก็ไตร่ตรองว่าเราได้ประสบการณ์อะไรบ้าง แล้วน้ำไปปรับใช้กับกลยุทธ์ Poker 6 Max Strategy

บทสรุป

เชื่อมั่นว่าผู้เล่นมือใหม่จะพัฒนาตนเองได้อีกไกล พร้อมก้าวสู่มืออาชีพในอนาคต ฉะนั้นต้องปูพื้นฐานด้วย 6 Poker Strategy ที่นักโป๊กเกอร์ระดับโลกยึดถือกัน ทั้งนี้ยังมี 3 ข้อคิดดี ๆ ที่มองให้เป็นความบันเทิงมีแพ้-ชนะเป็นเรื่องธรรมดา และหัดเรียนรู้จากผู้เล่นคนอื่นให้มากเข้าไว้เพื่อเสริมจุดแข็ง