1XBET Valorant – สมัครเดิมพัน & รับโบนัส 100% สูงสุด 4,000 บาท

สอนวิธีเล่น 1XBET Valorant สำหรับผู้เล่นใหม่ทุกคน และสามารถรับโบนัส 100% สูงสุด 4,000 บาทเข้าเดิมพัมเกมวาโรแลนท์ได้ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน! มีกติกาละเอียดครบที่นี่!

1XBET ทางเข้า #1 1XBET ทางเข้า #2 1XBET ทางเข้า #3

กฎกติกาวิธีเล่น 1XBET Valorant ที่นักเดิมพันต้องรู้

เกม Valorant จะเป็นแนวชูทเตอร์บุคคลที่ 1 จำลองให้ผู้เล่นเข้าไปเป็นตัวละครในเรื่อง โดยแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ได้แก่ ฝ่ายบุกและฝ่ายป้องกัน ซึ่งฝ่ายบุกต้องเข้าไปวางระเบิดในจุดที่กำหนด ส่วนฝ่ายป้องกันจะต้องกำจัดฝ่ายบุกให้หมด หรือปลดชนวนระเบิด แบ่งทีมแข่งฝั่งละ 5 ผู้เล่น เมื่อเล่นครบ 12 รอบจะต้องสลับฝั่งกัน และจะแข่งตัดสินในแมทช์ที่ 13 เพื่อคว้าเงินรางวัล

โดยมีราคาต่อรองเป็นตัวกำหนดบิลแพ้, ชนะว่าในแมพนั้น ๆ ทีมไหนจะชนะ และสกอร์จะจบเกมที่เท่าไหร่ ซึ่งประเภทการเดิมพันหลัก ๆ ที่ 1XBET จะมีแฮนดิแคป, 1×2 และราคาสูงต่ำ รูปแบบเหล่านี้นักเดิมพันจะต้องอาศัยสถิติการแข่งขันในคู่แข่งขันแล้วมาเปรียบเทียบกัน หากทีมไหนฟอร์มการเล่นดีกว่าก็สามารถเปิดบิลแทงในราคาที่คุณชอบได้ทันที

รูปแบบการเดิมพัน 1XBET Valorant ยอดนิยม

สำหรับ 1XBET Valorant รูปแบบที่เล่นส่วนมากจะเป็นราคา 1×2 ที่ทายผลชนะ, แพ้, เสมอ ตอนจบเกม หรือในแผนที่นั้น ๆ แต่ก็จะมีอัตราต่อรองย่อยให้เล่นกัน เมื่อคลิกที่ตลาดทั้งหมดก็จะปรากฏประเภทแฮนดิแคป และสูงต่ำขึ้นมาให้ร่วมสนุกกัน โดยติดตามรายละเอียดว่าแต่ละราคาอีสปอร์ตมีวิธีเล่นอย่างไร

1XBET-Valorant-01

 • ราคาพูล 1×2: คือ รูปแบบที่ให้นักเดิมพันทายผลว่าจบเกมแล้วทีมไหนจะเป็นฝ่ายแพ้, ชนะ หรือจบเสมอ ถือว่าราคา 1×2 1XBET เล่นง่ายที่สุด เช่น ผู้เล่นแทงทีมที่ 1 จะชนะ หากผลออกมาตามนั้นก็จะได้รับกำไรในค่าน้ำ 1.016 ทันทีที่เกมจบลง
 • HDP: การเล่นแฮนดิแคปจะมีทั้งรวมแผนที่ และแทงตามแมพที่ 1, 2, 3 โดยอัตราต่อรองจะมีตั้งแต่ 2.5, 4.5, 5.5, 6.5 และ 7.5 ขึ้นอยู่กับแต่ละทีมแข่ง ยิ่งทีมเก่ง ๆ มาเจอกันอัตราต่อรองก็จะสูงขึ้น
 • สูงต่ำ: สำหรับราคานี้จะเล่นคล้าย ๆ แทงบอลสูงต่ำ หากท่านแทงแบบแผ่นที่ก็จะเป็นการทายผลคะแนนว่าสูง หรือต่ำที่เท่าไหร่ ส่วนเล่นเต็มเวลาก็จะเป็นการแทงว่าชนะสูงกว่า หรือต่ำกว่ากี่แผนที่ เช่น ท่านเล่นสูงที่ราคา 2.5 เต็มเวลา ทีมที่แทงต้องชนะ 2 แมพขึ้นไปถึงจะได้เงิน

วิธีเดิมพัน 1XBET Valorant เปิดบิลอีสปอร์ตใน 3 ขั้นตอน

เว็บพนัน 1XBET ไทยแลนด์ได้นำเข้ากีฬาหลากหลายชนิด รวมไปถึงอีสปอร์ต 1XBET Valorant เกมออนไลน์ที่สามารถสร้างกำไร และความสนุกแก่นักเดิมพัน มาพร้อมประเภทการเดิมพันที่น่าสนใจ แค่ท่านเป็นเมมเบอร์ก็สามารถเข้าเปิดบิลแทงในทุกคู่ได้ไม่จำกัด แถมวิธีเข้าเดิมพันก็แสนง่ายเพียงแค่ล็อคอินก็เข้าใช้งานได้ทันที!

ขั้นตอนที่ 1: เข้าสู่ระบบเว็บพนัน 1XBET ไปที่คลับ “กีฬา”

สิ่งที่ทุกท่านต้องทำการเดิมพัน คือ การไปที่หน้าเว็บไซต์หลัก และเข้าสู่ระบบโดยใช้ชื่อผู้ใช้งาน และพาสเวิร์ดที่ท่านได้รับตอนสมัครสมาชิก จากนั้นก็จะเป็นการเข้าสู่คลับกีฬา เพื่อเช็คว่าพนัน 1XBET Valorant มีลีกการแข่งขัน หรือคู่ที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง

1XBET-Valorant-02

 • (1) คลิกปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” จะมีหน้าลงมาให้ใส่ยูสเซอร์เนม เช่น 436525017 และรหัสผ่านของท่าน
 • (2) เมื่อเช็คความถูกต้องของข้อมูล ให้กดปุ่ม “ลงชื่อเข้าใช้” เพื่อทำการล็อคอินเข้าวางเดิมพัน
 • (3) สุดท้ายไปที่คลับ “กีฬา” และทำการเช็ครายการแข่งขัน 1XBET Valorant ที่เปิดแทง

ขั้นตอนที่ 2: เลือกกีฬาออนไลน์ & ค้นหาคู่แข่ง 1XBET Valorant

เมื่อนักเดิมพันเข้าสู่คลับกีฬาจะต้องทำการค้นหาพนันในหมวดหมู่ 1XBET esports ที่มีให้เล่นกว่า 14 เกมส์ เพียงแค่คลิก Valorant คู่แข่งขัน และทัวร์นามเมนต์ทั้งหมดจะขึ้นให้เลือกเล่นทันที ทุกท่านสามารถเลื่อนค้นหาคู่ที่ชอบ พร้อมเช็คราคาน้ำได้เลย

1XBET-Valorant-03

 • (1) ให้ผู้เล่นเลือกหมวดหมู่ “กีฬาออนไลน์” ระบบจะขึ้นเมนูเกมส์อีสปอร์ตทั้งหมดในด้านซ้ายมือ
 • (2) จากนั้นคลิกที่ “Valorant” ซึ่งจะมีทั้งหมด 23 รายการแข่งขันให้ร่วมสนุก
 • (3) ทำการเลื่อนค้นหาคู่ 1XBET Valorant และดูราคาค่าน้ำที่จะมอบกำไรแก่ทุกท่าน

ขั้นตอนที่ 3: วางเดิมพัน 1XBET Valorant สำเร็จ!

นักเดิมพันที่ปักหมุดทีมไว้ และทำรายการฝากเงินรับโบนัส 100% สูงสุด 4,000 บาทในเว็บพนันออนไลน์ สามารถนำเครดิตเข้าไปวางเดิมพันในขั้นต่ำ 50 บาท ไม่ว่าจะบิลเดี่ยว หรือบิลสเต็ป หากพร้อมแล้วก็เริ่มเปิดบิลแทง 1XBET Valorant และรอลุ้นผลในไลฟ์สดการแข่งขันแบบเรียลไทม์

1XBET-Valorant-04

 • (1) การเริ่มเดิมพันให้คลิกที่ค่าน้ำ “2.332” เพื่อแทงว่าทีม VX300 Gaming จะชนะในแมทช์นี้ และหน้าสลิปจะขึ้นมาด้านขวามืออัตโนมัติ
 • (2) ให้ท่านใส่จำนวนเดิมพันขั้นต่ำ “50 บาท” หรือลงเงินมากกว่านี้ได้สูงสุดที่ 1,200 บาท
 • (3) เช็คความถูกต้องทั้งราคาแทง และทีมที่เล่น จากนั้นคลิกปุ่ม “วางเดิมพัน” บิลเดิมพันจะถูกบันทึกในระบบ รอรับกำไรทันทีที่เกมจบกันได้เลย

หมายเหตุ: ต้อนรับสมาชิกใหม่สายอีสปอร์ตด้วยรหัสโปรโมชั่น 1XBET 100% สูงสุด 4,000 บาท กดรับโบนัสทันทีหลังจากยอดฝากอนุมัติ เดิมพันได้ใน 1XBET Valorant และพนันกีฬาทุกชนิด!

บทสรุป

ครบทั้งการแข่งขันสุดมันส์อย่าง 1XBET Valorant และโบนัสสูงกว่า 4,000 บาท เรียนรู้กฎกติกาให้เชี่ยวชาญก็พร้อมวางเดิมพันในอัตราต่อรองต่าง ๆ ได้ตลอดการแข่งขัน ที่สำคัญเว็บ 1XBET นำเข้าการถ่ายทอดสดถูกลิขสิทธิ์ และสถิติของทุกทีมให้สมาชิกได้ร่วมวิเคราะห์การแข่งขัน เปิดโอกาสสร้างกำไรจากการเล่นอีสปอร์ตแก่นักเดิมพันทุกท่าน