1XBET Partnership สโมสรบาร์เซโลน่า – ข้อตกลงเป็นทางการ 3 ปี

ข้อตกลง 1XBET Partnership กับทีมสโมสรบาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งลาลิก้าสเปน จะมีผลไปจนถึงวันที่ 30 มิ.ย. 2567 เพื่อส่งเสริมผู้เล่นในสโมสรและแคมเปญทางการตลาดระดับโลก

[button size=”medium” style=”primary” text=”1XBET ทางเข้า #1″ link=”https://happythais.com/1xbet/” target=””] [button size=”medium” style=”secondary” text=”1XBET ทางเข้า #2″ link=”https://happythais.com/1xbet/” target=””] [button size=”medium”
style=”alert” text=”1XBET ทางเข้า #3″ link=”https://happythais.com/1xbet/” target=””]

FC Barcelona ได้เพิ่ม 1XBET Partnership หรือให้เป็นพันธมิตรระดับโลกรายใหม่ โดยดีลครั้งนี้ได้มีเงื่อนไขดังว่าทาง 1XBET เจ้ามือรับเดิมพันชั้นที่มีประสบการณ์มากกว่า 12 ปี และยังเป็นผู้ถือสิทธิ์ราบใหญ่แห่งเซเรียอา และอีกมากมายในปัจจุบัน อันพร้อมจะให้การสนับสนุนทางสโมสรบาร์ซ่าด้วยเช่นกันเป็นระยะเวลา 5 ฤดูกาล

คำชี้แจงโดย Josep Pont หัวหน้าสมาชิกคณะกรรมการ FC Barcelona:

1XBET-Partnership-2

Josep Pont สมาชิกคณะกรรมการด้านการค้าของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนากล่าวว่า: “เรามั่นใจว่าข้อตกลงกับเว็บพนันออนไลน์ 1XBET จะช่วยให้เราเติบโตอย่างมีศักยภาพต่อไปทั้งในและนอกสนาม ข้อตกลงนี้รวมกลยุทธ์การขยายธุรกิจทั่วโลกเรามั่นใจว่า 1XBET จะช่วยให้เราเชื่อมต่อกับแฟนกีฬารายใหม่จากทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น เป็นข้อตกลงที่จะช่วยให้เราได้เติบโตอย่างต่อเนื่องและก้าวหน้า สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนามีกลยุทธ์การขยายตัวในระดับโลกเพื่อกำหนดมาตรฐานสำหรับรูปแบบการเล่นให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

คำแถลงโดย Alex Sommers โฆษกของ 1XBET

1XBET-Partnership-4

คำแถลงโดย Alex Sommers โฆษกของ 1XBET กล่าวว่า:1XBET ไทยแลนด์เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกันกับหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดในโลก เราจึงมั่นใจว่า 1XBET สิ่งที่จะมอบให้กับแฟน ๆ FC ของสโมสร Barcelona เราคาดหวังว่าความร่วมมือของสองแบรนด์ระดับโลกในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่าย สโลแกนของบาร์เซโลนาคือ “มากกว่าสโมสร” และเราหวังว่าในอีก 5 ปีข้างหน้าแฟน ๆ จะได้รู้ว่า 1XBET เป็นมากกว่าเจ้ามือรับแทง”

ความเห็นของผู้จัดการ Klop ในเรื่องการจับมือกันของ 1XBET Barcelona:

1XBET-Partnership-3

นอกเหนือจากคำชี้แจงและแถลงการณ์ของโฆษก 1XBET สมาชิกคณะกรรมการ FC Barcelona เจอร์เก้น คล็อปป์ โค้ชหงส์แดงปัจจุบันก็เคยได้พูดถึงเรื่อง 1XBET partnership ระหว่างทีมบาร์เซโลนาด้วยเช่นกัน เรื่องเกิดดังเกิดข้อพิพาทที่ว่าแฟนบอลนั้นมีความเห็นอย่างไรกับเงินสนับสนุนที่เจ้ามือได้มา

โดยการสัมภาษณ์ครั้ง Klopp ให้ความเห็นและคำตอบว่าสนใจเรื่องดังกล่าวหรือไม่ ที่มีเจ้ามือเข้าให้ความช่วยเหลือกับสโมสรไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง การนี้คล็อปป์ตอบเพียงว่านักข่าวอยู่ในสหราชอาณาจักรนานกว่าที่เขามีอยู่ และไม่มีใครสนใจ รวมถึงแฟนๆ ด้วยหรือไม่

“กีฬาฟุตบอลนั้นสำคัญ เป็นสิ่งที่น่าเสียดายหากคุณเมินเฉย 1XBET มีหลายเรื่องเสี่ยงที่กำลังแฟนอาจมองข้าม และอาจจะทำให้ Joan Laporta ประธานคนปัจจุบันของบาร์เซโลนาอาจอยู่ในสภาวะที่ยากลำบากได้” เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของทีมลิเวอร์พูลให้ความเห็น

บทสรุป

เว็บไซต์พนันเกมกีฬา 1XBET Partnership อีกหลากหลายสโมสรที่พวกเขาได้จับมือทำงานร่วมกันไม่เพียงแต่ทำงานร่วมกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าเท่านั้น ซึ่งถือว่า 1XBET เป็นบริษัทเกมชั้นนำด้านเกมและมีเทคโนโลยีระดับนานาชาติที่มีประสบการณ์ดีเยี่ยมมีการพัฒนาระบบอย่างรวดเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมการพนันเลยทีเดียว!