1XBET 2 factor authentication คือ? – วิธีตั้งค่าและเปิดใช้งาน

วิธีการตั้งค่า 1XBET 2 factor authentication สำหรับผู้ใช้งาน เพื่อการเข้ารหัสแบบยืนยันตัวตน 2 ขั้น ที่จะช่วยป้องกันบัญชีเดิมพัน 1XBET ของคุณให้ปลอดภัยมากขึ้นกว่า

[button size=”medium” style=”primary” text=”1XBET ทางเข้า #1″ link=”https://happythais.com/1xbet/” target=””] [button size=”medium” style=”secondary” text=”1XBET ทางเข้า #2″ link=”https://happythais.com/1xbet/” target=””] [button size=”medium”
style=”alert” text=”1XBET ทางเข้า #3″ link=”https://happythais.com/1xbet/” target=””]

ระบบ 1XBET 2 factor authentication คือ?

2 factor authentication คือ ระบบความปลอดภัย 2 ชั้นของเว็บ 1XBET หลังจากล็อคอินเข้าเว็บไซต์ใส่ยูสเซอร์เนม, รหัสผ่านปกติ แต่สมาชิกจะต้องใส่รหัสอีก 1 ชั้นถึงใช้งานได้ 100% เพื่อป้องกันคนพยายามเข้าบัญชี จึงเป็นที่มาของ 2FA ในการตรวจสอบสิทธิ์การเข้าถึงอย่างสมบูรณ์ การันตีความปลอดภัยที่มีแค่คุณรู้รหัสเหล่านี้

วิธีเปิดใช้งาน 1XBET 2 factor authentication บนมือถือ

เนื่องจากต้องดาวน์โหลดแอพจึงต้องทำขั้นตอนบนมือถือ เพราะง่ายต่อการตั้งค่า โดยเริ่มที่เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คว่าต้องติดตั้งแอพไหน และเว็บ 1XBET ก็มีปุ่มสำหรับ IOS & Android ลิงค์ไปยังหน้า download ซึ่งวิธีเปิดใช้งาน 1XBET 2 factor authentication ไม่เกิน 5 นาทีก็ได้รับความปลอดภัยเต็มรูปแบบ ราบลื่นไร้กังวล

ขั้นตอนที่ 1: เข้าสู่ระบบ 1XBET ไปที่ “ความปลอดภัย”

หยิบอุปกรณ์มือถือขึ้นมา และเข้าสู่เว็บไซต์ 1XBET ไทยแลนด์ผ่านบราวเซอร์ หรือแอพพลิเคชั่นก็ได้ จากนั้นกรอกข้อมูลล็อคอินเพื่อเข้าไปเลือกเมนูรายการ 1XBET 2 factor authentication ในหน้าโปรไฟล์ที่รวมข้อมูลต่าง ๆ ของบัญชีไว้ทั้งหมด

1XBET-2-factor-authentication-01

  • (1) คลิก “เข้าสู่ระบบ” ใส่ ID ผู้ใช้งาน และรหัสผ่านให้ครบถ้วน
  • (2) ไปที่ “แอคเค้าท์” แตะจอเลื่อนลงมาคลิก “ความปลอดภัย” ในเมนูโปรไฟล์
  • (3) จากนั้นเลือก “การยืนยันสองขั้นตอน” จะเข้าสู่หน้าโหลดแอพทันที

ขั้นตอนที่ 2: ติดตั้งแอพ Google authentication

ระบบจะตรวจสอบว่าสมาชิกใช้ระบบมือถือใด และขึ้นลิงค์ดาวน์โหลด เช่น ภาพตัวอย่างที่ขึ้นของ Apple การติดตั้งแอพ Google authentication ใช้เวลาไม่ถึง 2 นาที ย้ำว่าอย่าเปลี่ยนสัญาญาณเน็ตระหว่างทำรายการ การเชื่อมต่ออาจหยุดชะงัก

1XBET-2-factor-authentication-02

  • (1) คลิกปุ่ม “ดาวน์โหลด” เพื่อเข้าหน้า App Store ของระบบ IOS
  • (2) เมื่อกดปุ่มติดตั้งแล้วให้คลิก “Open” ระบบจะพาเข้าแอพ Google authentication
  • (3) ให้เลือก “Scan a QR code” เปิดกล้องสแกนคิวอาร์โค้ดที่เว็บ 1XBET เพื่อรับรหัส

ขั้นตอนที่ 3: ใส่รหัส 2 Factor authentication สำเร็จ!

เมื่อคลิก “สแกนรหัส QR” จะปรากฎคิวอาร์โค้ดให้สแกนเข้าไป และได้รับรหัส 6 หลักแล้วนำมากรอกก่อนหมดเวลา และรหัสจะรีใหม่ เพื่อเปิดใช้งานความปลอดภัย 1XBET 2 factor authentication และต้องบันทึกพาสเวิร์ดไว้เผื่อต้องการปิดใช้งาน 2FA

1XBET-2-factor-authentication-03

  • (1) ท่านจะรับรหัสหลังจากสแกนดังภาพตัวอย่าง โดยมีการจับเวลาก่อนรีเซ็ต
  • (2) กรอกเลข 6 ตัวในช่อง เช่น 171855 และกดปุ่ม “ยืนยัน” ด้านล่าง
  • (3) ระบบจะขึ้นทำรายการเสร็จสิ้น และ Copy รหัสไว้หากต้องการปิดใช้งาน

ข้อดีของ 1XBET 2 factor authentication ช่วยเรื่องใด?

รหัสผ่านล็อคอินช่วยได้ แต่ไม่ได้ปลอดภัย 100% ฉะนั้น 1XBET 2 factor authentication คือคำตอบว่าไม่มีใครเข้าแอคเค้าท์ได้นอกจากคุณ แถมยังช่วยดูแลเรื่องธุรกรรมการเงิน, ข้อมูลส่วนตัว, การวางเดิมพัน และแฮกเกอร์โจมดีได้ยากขึ้น ข้อดีมากมายที่สมาชิกเว็บพนันออนไลน์ 1XBET ต้องมีการใช้ 2FA ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

1XBET-2-factor-authentication-04

1. ลดความเสี่ยงจากผู้ไม่ประสงค์ดี

แฮกเกอร์ดำ คือ กลุ่มคนที่เอาข้อมูลจากเว็บไซต์ต่าง ๆ ไปขาย หรือแฮกแอคเค้าท์เข้ามาทำ 1XBET ถอนเงินออก หลายท่านอาจได้รับความเสี่ยง ยิ่งฝากเล่นเยอะก็ต้องเพิ่มความปลอดภัยด้วย 1XBET 2 factor authentication

2. ลดโอกาสโดนเจาะข้อมูลส่วนตัว

โปรไฟล์ในเว็บ 1XBET มีทั้งชื่อจริง, ที่อยู่, เบอร์โทร หากข้อมูลถูดดึงออกไป ความเป็นส่วนตัวจะหายไปทันที หากเพิ่ม 2FA ช่วยลดโอกาสคนพยายามเข้าบัญชี ระบบจะเข้าตรวจสอบทันที หากไม่มีรหัส 6 ตัวก็เข้าเว็บไซต์ไม่ได้

3. ตรวจสอบการเข้าออกฝาก-ถอนเงิน

เมื่อสมาชิกเปิดใช้งาน 1XBET 2 factor authentication จะไม่มีใครเข้ามาทำธุรกรรมการเงินได้นอกจากสมาชิก เพราะล็อคอิน 2 ชั้นสำเร็จ ยืนยันว่าเป็นตัวจริง เพราะฝาก-ถอนเงินจะอนุมัติเฉพาะเมมเบอร์เท่านั้น

4. ป้องกันผู้แอบอ้างเข้ามาเดิมพัน

หากมีเงินคงค้างในบัญชีจำนวนมาก และมีคนรู้ ID และรหัสผ่าน สามารถเข้ามาวางเดิมพันแล้วทำรายการถอนเงินออกได้ง่าย หากติดตั้ง 2FA จะช่วยเรื่องการสวมรอยใช้งาน หรือเครดิตหายจากการเดิมพันที่ไม่ใช่ตัวท่าน

บทสรุป

เมื่อรู้ที่มา และข้อดีของ 1XBET 2 factor authentication เห็นภาพชัดเจนว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย ยิ่งความปลอดภัยการเงิน, ข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ เว็บ 1XBET จึงเปิดให้สมาชิกทุกคนเข้าถึง ใช้เวลาติดตั้งไม่นานก็พร้อมใช้งานเต็มประสิทธิภาพ เชื่อว่าท่านจะหมดกังวลเรื่องการเดิมพัน และธุรกรรมได้มากทีเดียว