188BET Esports | เดิมพันกีฬาสำหรับชาวเกมเมอร์ – โบนัส 1,000B

สอนเล่น 188BET Esports โหมดทายผลทีมชนะจากแมทช์แข่งขันเกมกีฬาอีสปอร์ตระดับโลก พร้อมกฏกติกาเดิมพันอีสปอร์ตที่ 188BET สำหรับมือใหม่ รับโบนัส 50% สูงสุด 1,000 บาท

ลิงค์ทางเข้า 188BET ล่าสุด 2022:

เกี่ยวกับ 188BET Esports

กีฬาอีสปอร์ตที่ 188BET ทางเข้า เป็นการเดิมพันกีฬาแบบระบบอิเล็กทรอนิกส์ Electronic Sports ก็จะมีเกมส์ให้คุณได้เลือกเล่นมากมาย เช่น Dota 2, League of Legends, Counter-Strike: Global Offensive เป็นต้น มีหมวดหมู่ให้ผู้เล่นได้วางเดิมพันมากกว่า 20 ประเภท อีกทั้งคุณยังสามารถเดิมพันในกิจกรรมพิเศษสามารถเรียงแมตช์ตามเวลาที่คุณต้องการ และคุณสามารถเพิ่มเกมส์รายการโปรดได้อีกเช่นกัน

เกมที่ได้รับความนิยมที่สุดใน 188BET Esports

188BET Esports เกมส์ที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดอยู่ในขณะนี้เราได้รวบรวมาไว้ให้คุณแล้วที่นี่ แต่ละเกมส์ก็เป็นกีฬาที่นักเดิมพันทั่วไปสามารถวางเดิมพันกันได้ง่าย ๆ แต่ละเกมส์ก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ตามมาดูกันเลยมีรายชื่อเกมส์ที่น่าเล่นอะไรบ้าง ?

188bet-esports

1. King of Glory

เป็นเกมสไตล์ Moba จากจีนแผ่นดินใหญ่ที่นิยมทั่วโลก โดยจะให้ผู้เล่นสวมบทนักรบแฟนตาซีตามแต่ตัวละครเพื่อไปถล่มฐานของศัตรูด้วยสกิลต่าง ๆ ซึ่งการแข่งขันที่ 188BET เปิดให้เดิมพัน มีทั้งโหมด 5 vs 5,3 vs 3 และ 1 vs 1  ที่เราเลือกสามารถเลือกทีมผู้ชนะและวางเดิมพันได้

2. WarcraftIII

เกมชนเผ่าฮีโร่มากสกิลระดับตำนาน โดยภาค 3 นี้จัดทำโดย Blizzard’s และบรรจุเข้าที่ 188BET Esports ให้คุณได้ร่วมสนุก กับเกมที่มีชื่อเสียงด้านแบ่งฝั่งรบเป็นชนเผ่า เพื่อล้างผลาญป้อมคู่ต่อสู่ ด้วยการวางแผน เข้าโจมตีสิ่งก่อสร้าง ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องมีทีมเวิร์คและความชำนาญระดับสูเลยทีเดียว

3. LoL

League of legends ยังคงเป็นแนมเกม Moba ที่คล้ายกับเกมแรก แต่ทว่ามอนสเตอร์ในเกมนี้จะดูมีเอกลักษณ์ในด้านอนิเมชั่น แฟนตาซีกว่า แน่นอนมีอยู่ในโหมด 188BET อีสปอร์ตเช่นกัน คุณสามารถเลือกทายทีมผู้ชนะจาก LoL ได้ทุกรายการที่มีแข่งขัน

4. CS:GO

สลับมาที่ CS:GO อีกหนึ่งเกมดังจาก 188BET Esports อันยอดฮิตเหล่าเกมเมอร์ เพราะความตื่นเต้นจากการแบ่งฝั่งทีม บู๊ไปร่ำห่ำด้วยกระบอกปืน อาวุธสงครามที่หลากหลาย แน่ว่าผู้จะชนะใดต้องสามัคคีและชำนาญด้านความแม่นยำอย่างแท้จริง ถือว่าลุ้นสนุกไม่น้อยเลย

วิธีวางเดิมพัน 188BET Esports – 3 ขั้นตอน

สำหรับการเดิมพัน 188BET Esports จะมีขั้นตอนการวางเดิมพัน 3 ขั้นตอนง่าย ๆ เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เข้าสู่ระบบเพื่อทำการวางเดิมพันได้เลย

ขั้นตอนที่ 1: ล็อคอิน 188BET ไปที่ “กีฬา”

เมื่อเข้าสู่หน้าเว็บหลัก 188BET Esports ให้ผู้เล่นกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณตามตัวอย่างภาพด้านล่าง สมาชิกใหม่สามารถเรียนรู้ไปพร้อมกันดังนี้

188bet-esport-1
188bet-esport-1
  • (1) ให้ผู้เล่นล็อคอิน โดยกรอก ยูซเซอร์เนม และรหัสผ่าน ให้เรียบร้อย และกด “เข้าสู่ระบบ
  • (2) ต่อมาให้คุณเลือกเข้าไปที่ “กีฬา” และเลือกกีฬาที่คุณต้องการที่ Esports

ขั้นตอนที่ 2: เลือก “อีสปอร์ต” ค้นหาคู่แข่งขัน

เมื่อผู้เล่นกดเข้าสู่โหมดอีสปอร์ต 188BET จะมีตารางการแข่งขันในตอนนี้ ผู้เล่นก็แค่เลือกหาเกมส์อีสปอร์ตที่คุณต้องการได้เลยมีตัวอย่างดังนี้

188bet-esport-2
188bet-esport-2
  • (1) ให้ผู้เล่นเลือกรูปแบบการวางเดิมพันที่คุณต้องการบนตารางการแข่งขันของห้องที่ผู้เล่นต้องการเลือกเล่น
  • (2) ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเกมส์กีฬา Esport ได้เลย หรือจะเรียงแมตซ์ได้ตามที่คุณต้องการ

ขั้นตอนที่ 3: วางเดิมพันอีสปอร์ตแมทช์ที่ชอบ & รอฟังผล

สุดท้ายเราสามารถเริ่มวางเดิมพันได้เลย และรอลุ้นผลที่คุณเลือกหลังแมทช์จบ คุณสามารถดูตัวอย่างได้มีดังต่อไปนี้

188bet-esport-3
188bet-esport-3
  • (1) เมื่อเล่นได้ทีมที่ต้องการได้แล้วก็ใส่เงินเดิมพันที่ต้องการ และกด”ยืนยัน
  • (2) กีฬา Esport จากตัวอย่างเดิมพันไป 500 บาท และกดปุ่ม “วางเดิมพัน” เสร็จสิ้นแล้วสำหรับการเดิมพันรอลุ้นผลได้เลย

หมายเหตุ: โปรโมชั่นโบนัสสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกใหม่ที่เพิ่งทำการลงทะเบียนกับ 188BET มีสิทธ์รับไปเลยทันที โบนัสจำนวนเงิน 1,000 บาท สามารถเล่นได้ทุกเกมส์ หากผู้เล่นทำตามเงื่อนไข สมาชิกเพียงแค่ฝากเงินครั้งแรกคุณก็สามารถกดรับโบนัสได้เลย

บทสรุป

และสำหรับวิธีการเดิมพันกีฬา 188BET Thailand มีเกมส์จำนวนมากมายให้คุณได้เลือกเล่น คุณก็จะได้พบกับความบันเทิงสนุกสนานด้านเกมส์เมอร์โดยตรง ได้รวบรวมเกมส์ดังอย่างมากมายในกีฬา Esport สำหรับการวางเดิมพันก็ง่ายมาก ๆ ผู้เล่นมือใหม่ก็สามารถร่วมสนุกกันได้ทันที

เนื่องในโอกาศวันเกิดปีที่ 5 ของ HAPPYTHAIS

ขั้นตอนที่ 1: คลิกไปที่รูป
ขั้นตอนที่ 2: เลื่อนไปท้ายเว็บเพื่อรับบัตรเติมเงินฟรี