พนัน Fun88 Esport เกมแข่งขันชั้นนำ – ลุ้นรับแคชดรอป 250,000B

Fun88 Esport & TF Gaming รับเดิมพันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์มากมาย LOL, FIFA, Dota2 พร้อมให้ผู้เล่นสามารถลุ้นโบนัสชัยชนะจากพนัน Esport ด้วยค่าตอบแทนสูงถึง 250,000 บาท!

Fun88 ทางเข้า #1 Fun88 ทางเข้า #2 Fun88 ทางเข้า #3

กฎการตัดสินอีสปอร์ต/ราคาต่อรอง Fun88 Esport

เกมพนัน Esport คือการนำเกมออนไลน์อย่าง PUBG, ROV, DOTA 2 ฯลฯ มาเล่นวางเดิมพันโดยมีราคาต่อรองเป็นตัวกำหนดตัดสิน รวมไปถึงค่าน้ำที่ใช้เป็นเรทการจ่ายเงินพนัน ซึ่งจะเป็นการนำ 2 ทีมมาแข่งกันและวัดกันที่สกอร์รวม, คะแนนแผนที่, จำนวนการฆ่าศัตรู หรือแม้แต่การทายผลชนะ ทั้งหมดนี้ผู้เล่นสามารถนำมาพนัน Esport ยึดจากสถิติการแข่งขันรอบก่อน ๆ และติดตามสตรีมมิ่งเพื่อแทงแบบเรียยลไทม์ที่ Fun88 ได้เช่นกัน

ประเภทอัตราต่อรองพนัน Esport

Fun88 Esport ถือว่าเป็นพนันกีฬาชนิดหนึ่ง มีอัตราต่อรองคล้าย ๆ กีฬาประเภทอื่นอย่าง แฮนดิแคปที่มีอัตราต่อรองของแต่ละทีม ส่วนราคาสูง/ต่ำ จะเป็นการทายผลสกอร์รวมทั้งสองทีมว่าจะออกมาคะแนนเท่าไหร่ ซึ่งค่ายผู้จัดจะเป็นคนกำหนดสกอร์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นแล้วให้ผู้เล่นวางเงินเดิมพัน และ Moneyline ที่เพิ่มเข้ามา จะเป็นการพนัน Esport โดยที่ไม่มีราคาต่อรองเข้ามาเกี่ยว จะแทงแค่ว่าทีมไหนจะเป็นฝ่ายชนะเท่านั้น

Fun88-Esport-01

 • แมพ แฮนดิแคป: สำหรับแฮนดิแคป Fun88 อีสปอร์ตจะมีสองแบบให้เลือกเช่น -1.5 คือทีมที่เสียเปรียบจะต้องแข่งชนะ 2 เกมติดใน 3 แมพจึงจะได้กำไรในเรท 7.25 ส่วน +1.5 คือทีมที่ได้เปรียบจะมีการจ่ายเรท 1.08 หากชนะก่อน 1 แมพหรือชนะด้วยคะแนนรวมทั้งหมด 3 แผนที่
 • แมพรวมสูง/ต่ำ: หากผู้เล่นแทงราคาสูงต่ำที่ Fun88 จะเป็นการนับจำนวนเกมที่ชนะในอัตราต่อรอง 2.5 หากแทงสูงทีมที่เล่นจะต้องชนะ 3 แมพรวดถึงจะชนะในค่าน้ำ 2.36 ส่วนผู้แทงต่ำทีมที่เล่นจะต้องชนะน้อยกว่า 2 แมพถึงจะได้เต็มค่าน้ำ 1.55 ทันทีที่การแข่งขันจบลง
 • มันนี่ไลน์/ผู้ชนะ: คือการพนัน Esport คล้าย ๆ ราคาพูล Fun88 โดยทายผลว่าทีมไหนจะเป็นฝ่ายชนะ โดยเลือกที่ราคาค่าน้ำของทีมนั้น ๆ เพื่อลงเดิมพัน

วิธีเล่นพนัน Esport ง่าย ๆ ที่เว็บ Fun88

สำหรับการเริ่มแทงพนัน Esport ครั้งแรกสำหรับมือใหม่ ที่ได้ศึกษาอัตราต่อรองและเกมออนไลน์มาบ้างแล้ว ก็คงอยากทราบวิธีเข้าเล่น รวมไปการเข้าชมคลับ Fun88 Esport ว่ามีความน่าสนใจอย่างไร บอกเลยว่าเว็บพนันออนไลน์ Fun88 ได้นำเข้าการแข่งขันสดมากถึง +373 คู่ต่อวัน แถมยังมีตัวเลือกเดิมพันให้เล่นมากมาย หากพร้อมแล้วก็เริ่มที่ล็อคอินเข้าสู่ระบบในขั้นตอนแรกกันเลย

ขั้นตอนที่ 1: ล็อคอินเข้าสู่ระบบ Fun88 เลือก “Fun88 ESport”

อันดับแรกผู้ใช้งานจะต้องทำการล็อคอินด้วยยูสเซอร์เนมที่ลงทะเบียนสมัคร Fun88 ก่อนเข้าไปเล่นพนัน Esport และรับโปรโมชั่น เมื่อสมาชิกเข้าสู่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการแล้วให้เลือกผู้บริการอีสปอร์ตตามภาพตัวอย่าง และจากนั้นจะเข้าภายในคลับ Fun88 Esport ไปค้นหาทีมที่มีการแข่งขัน

Fun88-Esport-02

 • (1) ตัวอย่างกรอกชื่อผู้ใช้งาน “January2919” และใส่รหัสผ่านในช่องที่สอง
 • (2) คลิกที่ “เข้าสู่ระบบ” เพื่อเข้าไปภายในหน้าหลัก Fun88
 • (3) นำเม้าส์วางที่ “อีสปอร์ต” คลิก “เล่น” ที่ผู้จัด Fun88 Esport

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่อัตราต่อรองสด & เลือกลีก Esport ทั้งหมด

เมื่อท่านสมาชิกเข้ามาอยู่ในคลับ Fun88 Esport จะต้องทำการเลือกอัตราต่อรองสดที่มีแข่งขณะนั้น โดยเลือกลีกในเกมที่ต้องการเล่นพนัน Esport เพื่อง่ายต่อการค้นหามากขึ้น เมื่อเจอคู่แข่งที่อยากเล่นแล้วก็ไปที่การเดิมพัน ในนั้นจะมีทั้งสถิติ อัตราต่อรองมากกว่า 52 รายการให้ทุกท่านเข้าไปชมกัน

Fun88-Esport-03

 • (1) ไปที่ “อัตราต่อรองสด” คลิกเกม “LOL” ในหมวดหมู่พนัน Esport
 • (2) เลือก “ทั้งหมด” ในลีกการแข่งขันที่ Fun88 Esport มีให้ร่วมสนุก
 • (3) ตามภาพเลือกทีมที่ชอบแล้วคลิก “+52 เดิมพัน” ระหว่างทีม BDS VS Valiance

ขั้นตอนที่ 3: เลือกทีมโปรดของคุณ แล้ววางพนัน Esport Fun88 ทันที!

เข้ามาที่หน้าเดิมพันทั้งหมดใน Fun88 Esport ผู้เล่นจะเห็นสถิติการแข่งของทั้งสองทีม อัตราชนะที่ใช้วิเคราะห์ในการเล่นพนัน ESport เมื่อตัดสินใจได้แล้วก็เลือกประเภทเดิมพันและใส่จำนวนเงินขั้นต่ำที่ผู้จัดกำหนด พร้อมเปิดบิลอีสปอร์ตครั้งแรกที่ Fun88 กันได้เลย!

Fun88-Esport-04

 • (1) ผู้เล่นเลือกแบบมันนี่ไลน์ ทายผลว่าทีม BDS จะเป็นฝ่ายชนะ ให้คลิกที่ “1.116” ราคาค่าน้ำฝั่งที่จะเล่น
 • (2) ใส่เงินวางเดิมพันขั้นต่ำ “30 บาท” ในช่องตามรูปภาพ ระบบจะแจ้งยอดผลตอบแทนที่ได้รับ 33.4800 บาท
 • (3) จากนั้นคลิก “ยืนยัน” เพื่อเปิดบิลพนัน Fun88 Esport ให้สำเร็จและรอลุ้นผลการแข่งขัน

หมายเหตุ: สมาชิกทุกท่านสามารถร่วมสนุกกับ Fun88 โปรโมชั่นลุ้นรับแคชดรอปรวมกว่า 250,000 บาท เพียงแค่ฝากเล่นในระยะเวลาที่กำหนด โบนัสจะปรับให้อัตโนมัติพร้อมนำไปเล่นได้ทั้ง TF อีสปอร์ตและ Fun88 Esport ตลอด 24 ชม.

5 อันดับเกมพนัน Esport ยอดฮิตที่ Fun88

รีวิวเกมอีสปอร์ตอันดับท็อปที่สาวกเกมออนไลน์เข้าไปวางเดิมพันมากที่สุด อาทิเช่น PUBG, Apex, Fortnite, DOTA 2 และ ROV เป็นเกมที่มอบความสนุกสุดมันส์ให้แก่ผู้เล่นและผู้ชม เนื่องจากต้องมีการวางแผน การใช้สกิลต่าง ๆ ในการสังหารศัตรู รวมไปถึงกราฟฟิคสมจริง ทั้งเรื่องซาวน์ประกอบและการเคลื่อนไหวตัวละครที่สมู้ทไร้ที่ติ ฉะนั้นอย่ารอช้าไปชมจุดเด่นทั้ง 5 อันดับเกม Fun88 Esport ว่าจะน่าสนใจแค่ไหน

#1. ROV

Fun88-Esport-05

อันดับแรกเปิดด้วยเกม ROV จากค่าย Garena ที่เกมเมอร์ชาวไทยรู้จักกันดี ตัวเกมมีทั้งการแข่งขันแบบกลุ่มและโซโล่ ความสนุกอยู่ที่การเลือกฮีโร่มาปิดทางฝั่งตรงข้าม แถมยังมีโหมดแบนตัวละครของทีมฝั่งคู่แข่งได้อีกด้วย มาพร้อมการอัพเดทสกินใหม่ทุกซีซั่น บอกเลยว่าน่าสะสมทุกตัว ที่สำคัญฤดูกาลใหม่นี้เพิ่มความสมจริงของ CG มากขึ้น ทั้งเอฟเฟคโจมตี การเคลื่อนที่พริ้วไหวเล่นได้ลื่นไหล

#2. Fortnite

Fun88-Esport-06

มาต่อกันที่เกมพนัน Fun88 Esport อย่าง Fortnite ตัวเกมจะเป็นสไตล์เอาชีวิตรอดจากศัตรู โดยในทีมต้องช่วยกันสร้างฐานทัพ เก็บไอเทมอาวุธต่าง ๆ เพื่อสำรองไว้ในการต่อสู้ ทั้งนี้การเล่นจะเป็นมุมมองบุคคลที่ 3 ทำให้บังคับทิศทางตัวละครได้ง่าย มาพร้อม CG สวยงามและเฉดสีที่สบายตา มีการวางตำแหน่งแผนที่ บอกเปอร์เซ็นเลือดได้ชัดเจน แถมสเปคเบาไม่หนักเครื่อง PC อีกต่างหาก

#3. DOTA 2

Fun88-Esport-07

เกมสไตล์ MOBA ที่เป็นตำนานของสาวกเกมเมอร์ จะแข่งขันทีมละ 5 คน โดยต้องยกทัพไปสังหารฝั่งตรงข้ามเพื่อเก็บเงินและไอเทม นำมาสร้างฐานทัพของตัวเอง ความมันส์จะอยู่ที่การวางแผนโจมตีของทั้งสองทีม มีทั้งการบุกแบบไม่ทันตั้งตัวหรือดักซุ่มโจมตีตามแผนที่ต่าง ๆ ทั้งนี้ค่าย Valve Games ยังอัพเกรด CG ให้น่าเล่นกว่าเดิม แถมยังเพิ่มรายละเอียดของเสียงให้หลากหลายมอบความสนุกแก่ผู้เล่น Fun88 Dota 2 ได้ไม่ยาก

#4. PUBG

Fun88-Esport-08

ผู้เล่นท่านใดที่ชอบแนวผจญภัย Battle royale ต้องเกม PUBG Fun88 Esport เท่านั้น รองรับทั้งมือถือและ PC ภายในเกมจะมีให้เลือกตัวละคร สามารถเลือกจุดแลนดิ้งในแมพที่เลือกไว้ได้ ที่สำคัญมีโหมด Global ที่สุ่มผู้เล่นจากทั่วโลกมาเล่นด้วยกัน หรือจะตั้งทีมแข่งขันกันเองก็ได้ ในเวอร์ชั่นล่าสุดทางค่าย Tencent ได้ปรับการเคลื่อนไหวให้สมูทมากขึ้น รวมไปถึงกราฟฟิค 3D สมจริงเล่นได้ไม่มีเบื่อ

#5. Apex Legends

Fun88-Esport-08

เกมอีสปอร์ต Fun88 ไทยแลนด์ที่ทุกท่านห้ามพลาดกับ Apex Legends แนวเกมยิงปืนสู้กับฝั่งตรงข้าม โดยต้องฟาร์มของตามแมพที่เดินไปให้มากที่สุด ทั้งปืน, กระสุน, มีด เป็นต้น แถมยังต้องสอดส่องศัตรูหากมีการซุ่มโจมตีเกิดขึ้น ค่ายเกม Respawn Entertainment ได้มีการเพิ่ม UI ปุ่มควบคุมทิศให้เลือกตามความถนัด อัพเกรดความเสถียรของตัว รวมไปถึงฟังก์ชั่นภาพและเสียงประกอบให้มีความสมจริงเนียนตากว่าเดิม

บทสรุป

เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Fun88 Esport ที่เปิดให้พนัน Esport การแข่งขันสดมากกว่า +300 คู่ต่อวัน ที่สำคัญยังสอนวิธีการเข้าเปิดบิลอีสปอร์ตง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอนแก่ผู้เล่นมือใหม่ มีทั้งอัตราต่อรองที่น่าสนใจและราคาค่าน้ำที่คุ้มค่า ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโปรโมชั่นลุ้นแคชดรอปมูลค่ากว่า 250,000 บาทให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกทุกเกมยอดฮิตได้ไม่มีจำกัดที่เว็บ Fun88 ผู้ให้บริการพนันออนไลน์มากกว่าสิบปี