Fun88 Esports พนันเกมกีฬาระดับโลก – โบนัส 200% สูงสุด 10,000B

สนุกกับ Fun88 Esports เกมการแข่งขันกีฬาระดับโลก ทั้ง Dot2, CSGO LoL อีกมากมายได้ง่าย ๆ เพียงสมัคร & เล่นอีสปอร์ตกับ Fun88 พร้อมรับทันทีโบนัส 200% สูงถึง 10,000B

เกี่ยวกับ Fun88 Esports

กีฬาอีสปอร์ตที่ Fun88 ทางเข้า เป็นเกมส์ที่มีรูปแบบการเดิมพันกีฬาทางอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Sports) การเล่นก็จะมีกฎกติกาก็ไม่ต่างจากเกมส์ทั่วไปสักเท่าไร มีให้เลือกเล่นทั้งประเภททีมและประเภทบุคคล ขึ้นอยู่กับการจัดแข่งในทัวร์นาเมนต์นั้นที่คุณต้องการเลือกเล่นนั่นเอง โดนแต่ละเกมส์ก็จะมีกติกาที่มีความแตกต่างกันออกไป

เกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Fun88 Sports

วันนี้เราจะแนะนำเกมส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Fun88 Sports และมีเสน่ห์ที่สุด โดยแต่ละเกมส์ก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมีเกมส์อะไรที่น่าสนใจกันบ้างตามมาดูกันเลย

1. Dota2

dota2

อันดับแรกที่อยากแนะนำก็คือเกมส์ Dota2 เป็นเกมส์ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2010 ที่สำคัญเกมส์ Dota2 มีการแข่งขันมากมายทุกปีได้แก่ 1 American Avengers Cup, 5 ESL One, 2 Feng Ye Professional Invitational Competition, 2 GG.Bet  Dota 2 และ 2 Mekansm League เป็นต้น ฉะนั้นผู้เล่นสามารถเลือกทีมการแข่งขันและวางเดิมพันได้อย่างเพลิดเพลิน

2. CSGO

csgo

อันดับต่อมาก็คือ CSGO เป็นเกมที่รับบทเป็นนักฆ่ามืออาชีพ และผู้เล่นก็ต้องทำภารกิจให้สำเร็จและทำลายทีมตรงข้ามหากทีมชนะ ก็จะสมารถอัพเกรดอาวุธ ตัวละคร และไอเทมสนับสนุนอื่นๆได้ตามกติกานั่นเอง  เช่นทัวร์นาเมนต์ Brasileirao 2019, 2 ทัวร์นาเมนต์ Campeonato Mexicano S1, Challenger League และ 11 Pro League S9

3. LoL

lol

LOL รูปแบบการเล่นก็คือสมาชิกต้องแปลงร่างเป็นหลายตำแหน่ง สมาชิก 5 คนสร้างทีมที่ประสานงานกันเพื่อเอาชนะทีมตรงข้ามและนำรางวัลที่ชนะกลับมา การแข่งขัน LOL ที่จัดขึ้นในปัจจุบัน ได้แก่ League of Legends World Championship, Mid-Season Invitational (MSI), All-Star, Vietnam Championship Series เป็นต้น

4. Valolant

valorant

วารโลแลนด์ (Valolant) เกมยิงแนว FPS ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมวงการเกมเมอร์ และโหมดเดิมพัน Fun88 Esports ให้คุณเข้าร่วมเป็นกำลังใจกับทีมผู้แข่งขันวาโรแลนด์ ด้วยอัตราต่อรองสดมากกว่า 12 คู่แข่งขันจากทีมดังทั่วโลกทุกวัน อาทิ Trident Esports, Hero Esports, Todak, Kingsmen และอีกมากมายตลอด 24 ชม

วิธีวางเดิมพันอีสปอร์ตที่ Fun88 ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

ในการเข้าเดิมพัน Fun88 อีสปอร์ตจะเริ่มจากสมัครสมาชิก เพื่อสำหรับการล็อคอินเข้าเล่น และต่อจากนั้นก็แจ้งรับโบนัสหรือเครดิตฟรี 100 ที่ต้องการ ก่อนเข้าสู่โหมดการเล่น Esports ที่ Fun88 ง่าย ๆ ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 : เข้าสู่ระบบ Fun88 เลือก “อีสปอร์ต”

ไปที่มุมขวาของหน้าเว็บไซต์ทางการ Fun88 เพื่อเข้าสู่ระบบ โดยให้กรอกข้อมูลของคุณตามเสต็ปภาพตัวอย่างด้านล่างได้เลย

fun88-esports-1
fun88-esports-1
  • (1) เมื่อผู้เล่นได้เข้าสู่ระบบแล้วก็ล็อคอินใส่ยูซเซอร์เนม และรหัสผ่าน ให้เรียบร้อย และกด “เข้าสู่ระบบ
  • (2) ขั้นตอนต่อมาให้ผู้เล่นเลือกกดเข้าไปที่ “อีสปอร์ต” และเลือกกีฬาที่คุณต้องการตัวอย่างจะเลือกไปที่ “Fun88 อีสปอร์ต

ขั้นตอนที่ 2 : เลือกเกมส์กีฬา Esports ที่ต้องการเดิมพัน

ต่อมาเพียงเราไปที่เมนูหลักเข้าสู่โหมดอีสปอร์ต Fun88 ก็จะพบกับความบันเทิงด้านสายเกมเมอร์โดยตรง รวมเกมส์ดังอย่างมากมาย พร้อมตารางการแข่งขันด้วยราคาต่อรองที่คุ้มค่า ซึ่งตอนนี้เองก็แค่เลือกหาเกมส์อีสปอร์ต และทีมแข่งขันได้ทันที

fun88-esports-2
fun88-esports-2
  • (1) ให้ผู้เล่นเลือกรูปแบบการวางเดิมพันที่คุณต้องการบนตารางการแข่งขันของห้องที่ผู้เล่นต้องการเลือกเล่น
  • (2) คุณสามารถเลือกเล่นเกมส์การแข่งขันได้ตามที่คุณต้องการ รวมถึงตรวจสอบเวลาการแข่งขัน

ขั้นตอนที่ 3 : วางเดิมพันอีสปอร์ต & รอลุ้นผล

สุดท้ายเราสามารถเริ่มวางเดิมพัน Fun88 Esporst ด้วยอัตราเริ่มต้นขั้นต่ำ และรอลุ้นผลที่คุณเลือกหลังแมทช์จบ สำหรับวิธีการวางเดิมพันนั้น เพื่อความชัดเจนดูตามตัวอย่างจากเราด้านล่างกันไปพร้อมกัน

fun88-esports-3
fun88-esports-3
  • (1) เมื่อเล่นได้ทีมที่ต้องการแล้วก็วางเดิมพันเรียบร้อย จากนั้นก็ระบุจำนวนเงินที่ต้องการ และกด”ยืนยัน
  • (2) เมื่อวางเดิมพันเรียบร้อยแล้ว เพียงเท่านี้แล้วคุณก็รอฟังผลได้เลยการแข่งขันได้เลย

หมายเหตุ : โบนัสแรกเข้า 200% สูงสุด 10,000 บาท สำหรับอีสปอร์ต สามารถเล่นได้กับทุกเกมส์ นอกจากยังมีเครดิตฟรี 100 ที่เล่นได้กับทุกเกมพนันกีฬา คาสิโน โดยมีเงื่อนไข คือจะต้องฝากเงินขั้นต่ำ 1,000 บาท และทำยอดหมุนเวียน 20 เท่า

เนื่องในโอกาศวันเกิดปีที่ 5 ของ HAPPYTHAIS

ขั้นตอนที่ 1: คลิกไปที่รูป
ขั้นตอนที่ 2: เลื่อนไปท้ายเว็บเพื่อรับบัตรเติมเงินฟรี

บทสรุป

กีฬา Esports ไม่ใช่แค่รายการทัวร์นาเมนต์เล็ก ๆ แต่ได้ถูกบรรจุเอาไว้ในการแข่งขันกีฬาระดับภูมิภาคเอเชี่ยนเกมส์เลยทีเดียว หากสมาชิกใหม่ท่านใดที่ต้องการเข้าเล่นเกมส์ Esports ที่ Fun88 Thailand ก็สามารถศึกษาได้ที่บทความที่เรานำมาในบทความนี้ได้เลย