Dafabet Football Sponsor | ผู้สนับสนุนเป็นทางการทีมเซลติก FC

เจ้ามือรับแทงดาฟาเบท ประกาศข้อตกลงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยเข้าเป็น Dafabet Football sponsor พาร์ทเนอร์หลักให้กับทีมเซลติก FC เป็นทางการไปจนปี 2025

[button size=”medium” style=”primary” text=”Dafabet ทางเข้า 2023″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””] [button size=”medium” style=”secondary” text=”Dafabet ทางเข้า 2023″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””] [button size=”medium” style=”alert” text=”Dafabet ทางเข้า 2023″ link=”https://happythais.com/dafabet/” target=””]

Dafabet Sponsor ผู้สนับสนุนหลักทีม Celtic FC

Dafabet-Football-Sponsor-1
Dafabet-Football-Sponsor-1

Dafabet บริษัท เว็บพนันออนไลน์ จากฟิลิปปินส์ ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมสโมสรฟุตบอลเซลติก FC อย่างเป็นทางการ โดยมีข้อตกลงเซ็นสัญญาเป็นพันธมิตร 7 ปีติดต่อกัน เพื่อแสดงความเชื่อมั่นในการจับมือทำงานร่วมกันครั้งใหญ่นี้ให้กับแฟนบอลทั่วโลกทุกคน โดยข้อตกลงนี้เป็นสปอนเซอร์เสื้อที่ใหญ่ที่สุดของฟุตบอลสก็อตแลนด์โดยจะเป็น Dafabet sponsor ไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล 2024/25

Peter Lawwell ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Celtic พูดถึงเรื่องนี้:

Peter Lawwell ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของทีมสโมสร Celtic กล่าว: “ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทำข้อตกลงสัญญาทางธุรกิจระยะยาวกับบริษัทชั้นนำ Dafabet ทำให้มีกำไรสูง รวมไปถึงมีหุ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมซึ่งเรามีความสุขกับความสัมพันธ์ที่ดีเช่นนี้อย่างยิ่ง

Dafabet-Football-Sponsor-2
Dafabet-Football-Sponsor-2

“และในปัจจุบันสโมสรฟุตบอลเซลติก ก็ถือว่าอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมทั้งในและนอกสนาม และได้มีความประสบความสำเร็จในฟุตบอลอย่างสม่ำเสมอ มีโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งและมีเสถียรภาพ เซลติกยังคงเป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ของโลก และด้วยปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่งเหล่านี้ เรายังคงสามารถดึงดูดและส่งมอบพันธมิตรที่มีคุณภาพดังกล่าว

“ในการประกาศครั้งนี้ถือเป็นข่าวดีสำหรับสโมสรและแฟนที่รักการแทงบอล Dafabet ทั่วโลก ซึ่งจะเป็นการสร้างความร่วมมือเชิงบวก และสร้างมูลค่า และมีศักยภาพสูงมากขึ้นในอนาคต เราขอขอบคุณ Dafabet ไทย สำหรับความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่พวกเขามีต่อสโมสรฟุตบอลเซลติก

Kieran Maguire คอลัมนิสต์ Football Insider พูดถึงเรื่องนี้:

แม็คไกวร์อ้างว่าเซลติกสามารถสร้างความสัมพันธ์อันมีค่าผ่านการเป็นสปอนเซอร์ แม้ว่าไม่น่าจะมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญในแผนกแมวมอง “ผมคิดว่าจากมุมมองของเครือข่าย สิ่งนี้จะช่วยได้” เขาบอกกับอดัม วิลเลียมส์ นักข่าวของ Football Insider

“คุณอาจจบลงด้วยการเข้าร่วมโปรโมชั่นและกิจกรรมเดียวกันกับคนอื่นที่สามารถพิสูจน์ความสัมพันธ์อันมีค่าที่เซลติก”

“แต่ในแง่ของการสอดแนม ฉันไม่สามารถเห็นประโยชน์มหาศาลจากสิ่งนี้ ถ้าฉันพูดตามตรง เรายังไม่เห็นประโยชน์จากครอบครัว 32Red มากนัก”

บทสรุป

สำหรับนักพนันออนไลน์ที่กำลังมองหาเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่มีคุณภาพอีกหนึ่งเว็บไซต์นี้ คงจะเป็นตัวเลือกของนักพนันหลายคนไม่ใช่น้อย เพราะนอกจากจะเป็นผู้สนับสนุนหลักทีมฟุตบอลดังอย่าง ทีมเซลติก FC ก็เป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่าเว็บไซต์ Dafabet football sponsor มีคุณภาพและความปลอดภัยต่อสมาชิกทุกท่านแน่นอน