188BET LoL – ผู้เล่นใหม่สมัคร & รับโบนัส 100% สูงสุด 3,000B

188BET LoL เดิมพันอีสปอร์ตสุดมันส์ ขั้นต่ำ 50 บาท ด้วยตัวเลือกผู้ชนะ HDP สูงต่ำ และอีกมากมาย กติกาเล่นง่าย มือใหม่รับโบนัส 100% สูงสุด 3,000B เข้าลุ้นได้ที่นี่!

188BET ทางเข้า #1 188BET ทางเข้า #2 188BET ทางเข้า #3

กฎกติกา /ประเภทเดิมพันที่ 188BET LoL

188BET LoL (League of Legends) นับเป็นโหมดการเดิมพันกีฬาอีสปอร์ตออนไลน์ที่ได้รับความนิยมและมีการจัดแข่งขันกันอย่างใหญ่ที่สุดอีกหนึ่งรายการของโลก โดยเป็นแนวเกมส์ MOBA แบ่งฮีโร่ตีป้อม และในการเดิมพันก็ไม่ยาก 188BET ไทยแลนด์จะมีตัวเลือกให้ทายผลที่จะตัดสินระหว่าง เกม 1 เกม 2 ทายผู้ชนะ/ทีมชนะ รวมถึงเดิมพันในส่วนหลังจบการแข่งขันบนเวทีอีสปอร์ต LoL พร้อมกับมีอัตราค่าน้ำหรือหน่วยจ่ายเงินสำหรับตัวเลือกนั้นๆ และสำหรับมือใหม่ก่อนเราจะสามารถเข้าถึงการเดิมพันได้นั้น แน่นอนต้องเรียนรู้พื้นฐานกติกาของ 188BET LoL ตามนี้เสียก่อน

188BET-LoL-01

 • บิลการเดิมพัน 188BET LoL นั้นจะยึดตามเวลาสิ้นสุดของเกม หากมีการเปลี่ยนช่วงเวลาหลังแข่งขันจะถือว่าไม่มีผลใด ๆ
 • กรณีคู่แข่งขันใด ๆ ใน 188BET LoL เลื่อนออกไปภายใน 36 ชม. นับตั้งแต่ที่ประกาศทางการ บิลเดิมพันทั้งหมดจะนับเป็นโมฆะ
 • กรณีมีคู่ใด ๆ เริ่มแข่ง LoL ก่อนเวลาที่ระบุไว้จากเดิม จะถือว่าเป็นโมฆะเช่นกัน แต่ไม่นับการเดิมพันสดระหว่างเกม
 • กรณีมีผู้เล่นในทีม LoL มีผู้เล่นตัวจริงแล้ว 1 น หากทีมลงแข่งภายใต้ชื่อที่ยอมรับและมีผู้เล่นตัวหลักลงแข่งขันอย่างน้อยหนึ่งคน เดิมพันทั้งหมดจะถือว่าดำเนินต่อไป
 • กรณีทีมอีสปอร์ LoL ทีมไหนมีจำนวนนักแข่งที่น้อยกว่าเงื่อนไขแข่งขัน การเดิมพันทั้งหมดยังคงตัดสินเหมือนเดิม มีผู้เล่นตัวหลักได้ลงแข่งแล้วอย่าง 1 คน
 • การเดิมพัน 188BET LoL ทั้งหมดจะถือให้ยกเลิก หากระยะเวลาของเกมนั้นมีเวลาน้อยกว่า 5 นาทีลงมา

ตัวเลือกการเดิมพันยอดนิยม 188BET LoL

188BET-LoL-2.

 • แบบผู้ชนะ – เป็นการเดิมพันว่าผู้เล่นคนไหนสามารถจะเอาชนะในเกมนั้น ๆ ที่ระบุไว้ได้ (นับรวมช่วงต่อเวลาพิเศษ)
 • แบบแฮนดิแคป– – แบบแฮนดิแคป- เป็นการเดิมพันทายว่าใครจะเป็นผู้ชนะ โดยที่ต้องชนะตามเงื่อนไขของราคา HDP นั้น ๆ โดยสามารถเล่นแบบระหว่างเกม เลือกรอบ และจำนวนฆ่าได้ (นับรวมช่วงต่อเวลาพิเศษ) เดิมพันจะตัดสินในเกมการแข่งขันที่แข่งจบโดยสมบูรณ์เท่านั้น
 • แบบทายจำนวน สูง/ต่ำ – เป็นการเดิมพันที่สามารถนับจำนวนเป็นตัวเลข คือทายผลผลรวมสูง-ต่ำแมพ, รอบ, จำนวนการฆ่า (นับรวมช่วงต่อเวลาพิเศษ)
 • แบบเดิมพันเฉพาะเกม – เป็นการเล่นแบบเจาะจงที่พิเศษของแต่ละเกม เช่น First Blood ทายว่าใครสามารถฆ่าตัวแรกได้, First to Reach 5/10 Kills ทีมหรือผู้ที่สามารถฆ่าได้ถึง 5-10 ตัวเป็นฝ่ายแรก,  First Tower ใครตีป้อมให้แตกได้ก่อน เป็นต้น

วิธีแทง 188BET LoL สำหรับมือใหม่ใน  3 ขั้นตอน

สำหรับวิธีเข้าเล่นเกมกีฬาสำหรับคนรุ่นใหม่ 188BET LoL หรือ League of legend เป็นเกมส์กีฬาโหมดอีสปอร์ตได้ถูกพัฒนามาให้สามารถเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือหรือใครสะกวหเล่นผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ก็ทำได้อย่างรวดเร็ว ผู้เล่นใหม่ศึกษาขั้นตอนการเข้าร่วมสนุกกับ LoL ได้ที่ตัวอย่างด้านล่างนี้

ขั้นตอนที่ 1: เข้าสู่ระบบ 188BET ไปที่ “กีฬา”

ขั้นตอนแรกให้ผู้เล่่นใหม่เตรียมเข้าล็อคอินสำหรับการแทง 188BET Esports ที่ตัวเลือกกีฬา LoL ผู้เล่นสามารถเข้าไปทายผลการแข่งขันกับทีมที่คุณคิดว่าจะเป็นผู้ชนะในเกมส์นี้ เพียงเข้าสู่ระบบที่หน้าเว็บไซต์หลักกรอกข้อมูลส่วนตัวให้เรียบร้อย และทำตามตัวอย่างด้านล่างมีภาพประกอบพร้อมคำอธิบาย

188BET-LoL-2

 • (1) ให้ผู้เล่นกรอกข้อมูล ยูสเซอร์เนม และรหัสผ่านของคุณ และคลิกไปที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” เพื่อเข้าสู่การแทง LoL
 • (2) เมื่อผู้เล่นเข้ามาแล้วให้คลิกเลือกไปยังหมวดหมู่ “กีฬา” ภายในเว็บจะมีกีฬาอีสปอร์ตให้คุณเข้าร่วมสนุกมากมาย

ขั้นตอนที่ 2: เลือกหมวดเกมส์อีสปอร์ต

ต่อมาสมาชิกผู้เล่นจะเห็นว่าภายในเว็บพนันออนไลน์ 188BET จะมีฟังชั่นการค้นหาทีมต่าง ๆ ในศึกแข่งขัน 188BET LoL ได้ง่ายมากขึ้น โดยให้คุณเลือกไปที่กีฬาอีสปอร์ต จากนั้นจะมีตัวเลือกปรากฎมายังหน้าจอให้คุณคลิกเลือก LoL ได้เลยทันที ซึ่งสามารถคลิกภาพด้านล่างก่อนนำสู่การแทงด้วยเงินจริง

188BET-LoL-3

 • (1) ให้นักพนันเลือกเมนูเกม “อีสปอร์ต” จากนั้นก็เลือกการแข่งขัน LoL ที่ต้องการ หรือจะเลือกแมทซ์การแข่งขันก็มีให้คุณเลือกได้ทันที
 • (2) เกมพนันกีฬา LoL จะมีรายการแข่งขันทัวร์นาเมนต์เยอะมากมาย คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการหลังจากนั้น คลิกไปปุ่ม “ส่ง

ขั้นตอนที่ 3: เลือกคู่แข่งขัน & วางเดิมพัน 188BET LoL

LoL เป็นกีฬาที่มีความสนุกและตื่นเต้นจึงเปิดให้คุณเลือกทีมที่คุณมั่นใจว่าจะเป็นฝ่ายชนะในเกมนี้ทีม LoL อีสปอร์ตทีมใดจะเก็บชัยชนะได้ทีมใดที่จะทำลายฐานของศัตรูได้ จากนั้นใส่เงินเดิมพัน พร้อมยืนยันบิลเดิมพัน

188BET-LoL-4

 • (1) สามารถเลือกการเดิมพันแข่งขัน LoL 188BET แบบไลฟ์สดหรือจะเดิมพันล่วงหน้าก็ได้ดูควบคู่ไปกับการเดิมพันได้ทันที จากตัวอย่างเดิมพันราคาแฮนดิแคป 5 เรทค่าน้ำ 1.77 เลือกทีม Neon Atomic
 • (2) วางเงินที่ต้องการและคลิกปุ่ม ”วางเดิมพัน” หากผลการแข่งขันชนะในเกมส์นี้ทำลายฐานชนะได้คุณก็จะได้รับเงินเข้ากระเป๋าหลักทันที

หมายเหตุ: โปรโมชั่นดี ๆ สำหรับสมาชิกใหม่สามารถรับโบนัส 100% สูงสุด 3,000 บาท 188BET ฟรีเครดิต รับได้ทันทีหลังจากเข้ามาลงทะเบียนกับ 188BET สำเร็จ สามารถเข้ารีบได้ทันทีเพียงทำตามเงื่อนไขและข้อกำหนด

บทสรุป

เกมกีฬาอีสปอร์ต 188BET LoL เป็นการแข่งขันที่มีความสนุกเปิดให้ท่านได้ชมมาพร้อมกับสถิติของแต่ละทีมเพื่อให้ง่ายต่อการเดิมพัน ร่วมสนุกกันได้อย่างไม่มีขีดจำกัด จากตัวอย่างการเข้าเล่นที่บทความนี้ คุณก็สามารถทำเงินจากเกมส์กีฬา LoL ได้ทันที