พนัน 188BET F1 รถแข่ง – ผู้เล่นใหม่รับโบนัส 100% สูงสุด 3,000B

ร่วมสนุกกับการเดิมพันรถแข่ง 188BET F1 ด้วยโบนัส 100% สูงสุด 3,000 บาทที่สามารถใช้ทายผลนักแข่งฟอร์มูล่า1 ที่คุณชื่นชอบได้ง่าย ๆ เพียง 3 สเต็ปเท่านั้น กติกาครบถ้วน

[button size=”medium” style=”primary” text=”188BET ทางเข้า #1″ link=”https://happythais.com/188bet/” target=””] [button size=”medium” style=”secondary” text=”188BET ทางเข้า #2″ link=”https://happythais.com/188bet/” target=””] [button size=”medium” style=”alert” text=”188BET ทางเข้า #3″ link=”https://happythais.com/188bet/” target=””]

กฎกติกา /ประเภทพนัน 188BET F1

ฟอร์มูล่าวัน F1 หรือ FIA Formula One World Championship  เป็นกีฬาแข่งรถความเร็วสูงที่มากด้วยความตื่นเต้น ดุเดือด และยังเป็นกีฬาที่ทาเว็บพนัน 188BET เข้าเป็นหุ้นส่วนหลักอีกด้วย สำหรับในส่วนกติกาการเดิมพัน เบื้องต้น ที่ต้องทราบ เริ่มจากด้านในการแข่งขัน กีฬา 188BET F1 ชนิดนี้มีทั้งแข่งรถกันแบบทีมและแบบเดี่ยว และเจตนาของผู้เล่น คือ เลือกให้ถูกว่านักแข่งคนใดจะใช้ทักษะการขับขี่ และเครื่องยนต์ของตนเข้าเส้นชัยได้ก่อนกัน ตามราคาต่อรองต่าง ๆ ที่เปิดไว้นั่นเอง

อัตราต่อรองยอดนิยม

การเดิมพันในการแข่งขันกีฬา 188BET F1 ที่วัดผลชนะกันแบบเสี้ยววินาทีนี้ แม้จะดูง่าย แต่มือใหม่จำเป็นต้องเรียนรู้ราคาต่อรอง และค่าน้ำจ่ายที่ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนหรือตั้งขึ้นตามความได้เปรียบของนักแข่งแต่ละคน โดยสำหรับการเดิมพัน 188BET F1 รถแข่งนี้ได้มาพร้อมอัตราตัวเลือกการแทงตามด้านตัวอย่างด้านล่างเลย

พนันรถแข่ง-188BET-F1-1

  • เดิมพันผู้ชนะที่ Max Verrstappen = สิ้นแมทช์รอบแข่งขันหากนักแข่งคนนี้เอาชนะได้ คุณจะได้รับเงินรางวัลจากการพนัน F1 รถแข่งในอัตราจ่าย 1.40 คูณกับยอดเดิมพัน
  • เดิมพันผู้ชนะที่ Charlex Leclerc = สิ้นแมทช์รอบแข่งขันหากนักแข่งคนนี้เอาชนะได้ คุณจะได้รับเงินรางวัลจากการพนัน F1 รถแข่งในอัตราจ่าย 5.00 คูณกับยอดเดิมพัน
  • เดิมพันผู้ชนะที่ Carlos Sainz Jr. =สิ้นแมทช์รอบแข่งขันหากนักแข่งคนนี้เอาชนะได้ คุณจะได้รับเงินรางวัลจากการพนัน F1 รถแข่งในอัตราจ่าย 17.0 ต่อยอดแทงที่วางไป

3 ขั้นตอนการพนัน 188BET F1 ได้เงินจริง!

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบกีฬาที่มีความเร็วอย่างการแข่งขันกีฬารถแข่ง 188BET F1 หากเพื่อนๆ สนใจอยากเข้าวางเดิมพัน 188BET ไทยแลนด์กีฬาชนิดนี้ก็สามารถศึกษาขั้นตอนวิธีง่าย ๆ มาพร้อมคำอธิบายและรูปภาพประกอบให้คุณเข้าใจได้ไม่ยากจะมีวิธีอย่างไรบ้าง มาดูพร้อมกันเลย

ขั้นตอนที่ 1: เข้าสู่ระบบ188BET ไปโหมดกีฬา

เมื่อมาถึงให้คุณไปที่หน้าเว็บไซต์หลักทางเข้า 188BET และล็อกอินเข้าสู่ระบบได้เลย สามารถเข้าได้ทุกการใช้งานไม่ว่าจะผ่านคอมพิวเตอร์, แลปท็อป หรือโทรศัพท์มือถือ ก็ใช้งานได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

พนันรถแข่ง-188BET-F1-2

  • (1) กรอก ยูสเซอร์เนม และรหัสผ่าน ที่ใช้ลงทะเบียนให้เรียบร้อย และคลิกปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” สำหรับท่านที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกก็สามารถ คลิกปุ่ม “สมัครสมาชิก” ได้เลย
  • (2) เมื่อเข้าสู่ระบบมาแล้วให้คุณคลิกไปที่ปุ่มตัวเลือก “กีฬา” เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการเดิมพันกีฬารถแข่ง F1

ขั้นตอนที่ 2: เลือกกีฬา  F1 และเลือกลีก

ต่อมาให้เพื่อน ๆ คลิกไปที่หมวดกีฬารถแข่ง ซึ่งจะอยู่ในโหมดกีฬาที่เว็บพนันออนไลน์ 188BET ได้เลย จะมีแถบเมนูให้คุณกดเลือกด้านบนหากไม่พบเจอไอคอนด้านข้าง และหลังจากคุณก็สามารถเลือกลีก รายการกีฬาชิงแชมป์ F1 ที่คุณต้องการเข้าเดิมพัน

พนันรถแข่ง-188BET-F1-3

  • (1) การแข่งขันรถแข่ง F1 นั้นอาจมีอยู่หลายประเภท ให้คุณเลือกประเภทที่คุณต้องการได้เลย จากรูปภาพประกอบมีทั้ง Formula one และ F1 MOTOGP
  • (2) ตัวอย่างเลือกไปที่ “Fomula one” จากนั้นก็เข้าไปสู่ตลาดการแข่งขันกีฬารถแข่ง F1 เพื่อเลือกเรทค่าน้ำต่อไป

ขั้นตอนที่ 3: ใส่เงินเดิมพัน พร้อมลุ้นรางวัล!

สเต็ปสุดท้ายนี้ในการเล่น 188BET ฟอร์มูล่า 1 ผู้เล่นจะเห็นรายชื่อของนักแข่งขันรถแข่ง F1 พร้อมกับราคาเดิมพันที่เว็บไซต์ 188BET เปิดอยู่หากเพื่อน ๆ สนใจที่จะเดิมพันนักแข่งคนใด คิดว่าคนไหนจะชนะเข้าเส้นชัยก่อนก็คลิกค่าน้ำราคานั้นได้ทันที

พนันรถแข่ง-188BET-F1-4

  • (1) เมื่อเพื่อน ๆ เลือกนักแข่งรถ F1 ที่ต้องการได้แล้ว ตัวอย่างคลิกไปที่เรทค่าน้ำ 0 นักแข่ง Sergio และใส่เงินเดิมพัน แล้วก็คลิก “วางเดิมพัน
  • (2) เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยสำหรับการเดิมพันพนันรถแข่ง F1 เมื่อเดิมพันแล้วคุณก็จะได้รับสลิปเดิมพัน ก็เป็นอันเสร็จสมบรูณ์ก็รอลุ้นผลได้เลย

หมายเหตุ: สมาชิกใหม่ต้องห้ามพลาดเมื่อลงทะเบียนกับ 188BET สำเร็จแล้ว อย่าลืมขอรับ 188BET ฟรีเครดิต โบนัส 100% สูงสุด 3,000 บาท และมีโปรโมชั่นกีฬา คาสิโน และอื่นๆ ให้คุณได้ร่วมสนุกกันอีกมากมาย

บทสรุป

เป็นอย่างไรบ้างหากเพื่อน ๆ ได้ศึกษาข้อมูลกฎกติกาการเดิมพัน 188BET F1 รวมไปถึงวิธีการเดิมพัน ข้อมูลที่เรานำมาฝากนักพนันทุกท่านจากบทความนี้ผู้เล่นมือใหม่สามารถนำไปใช้ได้ไม่ยากดู ที่สำคัญท่านที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนเว็บพนันเว็บตรง 188BET ก็รีบสมัครและเข้ารับโบนัสเพื่อเข้าแทงได้อีกด้วย